Topmat
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Topmat

Số 5 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 0912.646.500
0912.646.500
nguyenthiloc0602@gmail.com
0 lượt đánh giá       52

Đá slate Lai Châu là một trong những mẫu đá ốp tường trang trí phổ biến nhất hiện nay. Đá slate ghi điểm bởi vẻ đẹp trầm mặc, các đường vân đá độc đáo và màu sắc ấn tượng. 

da op tuong dep

Các ưu điểm mẫu đá ốp tường trang trí Slate Lai Châu

Đá slate Lai Châu có tuổi địa chất hơn 300 triệu năm. Đá dước hình thành nhờ quá trình tích tụ của trầm tích và tác động của nhiều cuộc biến đổi địa chất. Chính vì thế đá slate có chất lượng bền bỉ và được đánh giá là loại đá slate chất lượng tốt nhất thế giới. Mẫu đá ốp tường này rất được ưa chuộng bởi các ưu điểm sau:

- Đá ốp tường trang trí slate Lai Châu giúp nâng tầm không gian kiến trúc

Đá slate Lai Châu phù hợp với cả các không gian kiến trúc cổ điển lẫn hiện đại. Loại đá ốp tường trang trí này có hai loại: đá slate đa sắc và đá slate đen. 

Đá đa sắc Lai Châu có được sự độc đáo nhờ sự kết hợp cách ngẫu nhiên các màu vàng đất, đỏ gỉ, nâu và xám. Loại đá này tạo nên nét phá cách đầy mới lạ cho bức tường trang trí, mở ra không gian đẹp ấn tượng và độc đáo.

Đá slate đen có màu sắc đồng nhất, các vân đá tự nhiên mang vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi. Loại đá này thường được sử dụng để ốp tường trong trang trí nội ngoại thất, trang trí mặt tiền nhà, cửa hàng, quán cà phê…Vẻ đẹp trầm mặc của đá Lai Châu đen mang sức lôi cuốn lớn tạo nên giúp nâng tầm diện mạo công trình.

- Đá slate Lai Châu có độ bền cao

Đá slate Lai Châu khẳng định độ bền bỉ về vẻ thẩm mỹ lẫn yếu tố chất lượng theo thời gian. Trải qua quá trình hình thành hàng triệu năm đã giúp đá slate không bị phong hóa bởi môi trường, chịu được sự ăn mòn của axit, có độ cứng cao nên ít chịu ảnh hưởng bởi lực va đập…Không chỉ thế với độ hút nước và khả năng không bị rêu mốc, đá slate giúp lưu giữ vẻ đẹp của bức tường theo thời gian.

Địa chỉ cung cấp các mẫu đá ốp tường trang trí uy tín trên thị trường

Topmat là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đá slate Lai Châu. Chúng tôi đã đảm nhiệm việc cung cấp đá phục vụ nhiều công trình và dự án lớn. Topmat không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ thợ gia công đá, đầu tư dây chuyền máy móc để mang đến đá slate chất lượng dành tặng khách hàng.

Ngoài dòng đá slate Lai Châu, Topmat còn cung cấp nhiều mẫu đá ốp tường khác như: đá bóc vàng, đá chẻ vàng, đá granite, đá ong xám…Với nguồn đá dồi dào, Topmat chủ động trong việc cung cấp đá. 

Tại Topmat chúng tôi cam kết:

➢ Topmat luôn cung cấp trực tiếp từ kho đến người sử dụng

➢ Topmat bảo hành sản phẩm đá trọn đời

 

➢ Topmat đem đến bảng báo giá đá tốt nhất

mua da op tuong
1