Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Amf đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường bằng 3dexperience

Amf đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường bằng 3dexperience
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 301452

Ngày đăng: 08/06/2021 - 10:53

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 19

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Nhà cung cấp phụ kiện thời trang của Ý AMF cần một nền tảng công nghệ để mang lại sự minh bạch trong suốt vòng đời sản phẩm và hợp lý hóa quy trình sáng tạo trở nên hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường. Nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây giúp AMF cải thiện sự hợp tác nội bộ và làm việc hiệu quả hơn với các khách hàng thời trang cao cấp của mình.

AMF - nhà sản xuất phụ kiện kim loại và phi kim loại của Ý cho hàng may mặc, giày dép và đồ da, làm việc với các thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất toàn cầu. Sứ mệnh của công ty là phát triển và sản xuất bất kỳ phụ kiện thời trang nào bằng phương pháp bền vững và phân phối chúng trên toàn thế giới trong vòng ba tuần. Công ty quản lý toàn bộ vòng đời phát triển sản phẩm và cam kết tạo ra những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, sáng tạo nhất trong ngành: chất lượng, sáng tạo, dịch vụ và tính bền vững. Andrea Vittadini, COO của AMF cho biết: “Chúng tôi hợp tác với những thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng nhất thế giới và thành công của chúng tôi được xây dựng và thúc đẩy bởi bốn yếu tố chính. “Chúng tôi không chỉ sản xuất hàng may mặc và phụ kiện da chất lượng cao nhất mà còn có năng lực thiết rất tốt.

Công ty hiện đang muốn hướng tới những tác động tích cực tới môi trường, bằng cách thay thế các bước gây ô nhiễm nhất trong quá trình sản xuất bằng các giải pháp thân thiện với môi trường. Nhà máy mạ tiên tiến của AMF ở Bassano del Grappa, Ý tái sử dụng hơn 97% nước trong hệ thống mạch kín của mình và lọc không khí ra khỏi đường ống để nó sạch hơn không khí đi vào. Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động để giữ cho mọi người an toàn trước những nguy cơ tiềm ẩn. Và phòng thí nghiệm của công ty kiểm tra hiệu suất sản phẩm và chủ động phát hiện và loại bỏ các hóa chất độc hại.

Được chứng nhận ISO9001 từ năm 2004, AMF hiện đang làm việc để chứng nhận môi trường, theo đuổi khả năng truy xuất nguồn gốc trên mọi khía cạnh của vòng đời sản phẩm. Là một phần của việc này, công ty tận dụng các công nghệ mới nhất, bao gồm cả nền tảng 3DEXPERIENCE © trên đám mây, để đạt được hiệu quả cao hơn nữa trong các quy trình phát triển sản phẩm của mình, tăng cường hợp tác và tiếp tục tạo sự khác biệt trên thị trường.

Vittadini nói. “Chúng tôi đã áp dụng nền tảng 3DEXPERIENCE để hiện đại hóa cách chúng tôi lưu trữ và tổ chức dữ liệu của mình, cho phép chúng tôi lưu giữ và sử dụng lại kiến thức và thiết kế của mình để có thể sửa đổi hiệu quả các sản phẩm tạo ra những sản phẩm mới. Chúng tôi cũng muốn thúc đẩy sự hợp tác trong và ngoài công ty, áp dụng những cách thức mới để tiếp cận gần hơn với khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sáng tạo. ”

Một hệ thống, một nhà cung cấp

AMF đã sử dụng CATIA để quản lý các quy trình thiết kế của mình, vì vậy nền tảng 3DEXPERIENCE là một bước tự nhiên trong chiến lược số hóa của công ty. Hợp tác nâng cao là một mục tiêu chính và công ty cũng muốn lưu trữ tất cả dữ liệu của mình trong một môi trường trung tâm và có một nền tảng duy nhất cung cấp tất cả các chức năng mà họ cần, cả hiện tại và trong tương lai.

Paolo Gallio, Kỹ sư cấp cao của AMF cho biết: “Trước đây chúng tôi đã sử dụng hai hoặc ba giải pháp để quản lý các quy trình trong văn phòng kỹ thuật của mình và chúng tôi muốn chuyển mọi thứ sang một giải pháp duy nhất từ một nhà cung cấp duy nhất”. “Mục đích của chúng tôi là chỉ tương tác với một công ty về quản lý dữ liệu và phần mềm và chúng tôi đã tìm thấy câu trả lời trong Dassault Systèmes và nền tảng 3DEXPERIENCE.”

Công ty đã chọn triển khai đám mây để phù hợp với nhu cầu kinh doanh trước mắt và lâu dài của mình.

“Chúng tôi muốn giảm bớt luồng dữ liệu trong máy chủ dữ liệu nội bộ của mình và giảm chi phí tổng thể,” Gallio nói. “Chúng tôi đã chọn 3DEXPERIENCE trên đám mây để đạt được điều này và đảm bảo lượng dữ liệu ngày càng tăng mà chúng tôi sản xuất được bảo vệ. Giờ đây, chúng tôi có thể làm việc và lưu các sản phẩm của mình trên đám mây và thúc đẩy sự hợp tác thực sự bên trong và bên ngoài công ty ”.

AMF đã làm việc với đối tác công nghệ lâu dài và chuyên gia giải pháp Nuovamacut của Dassault Systèmes để xử lý việc triển khai.

“Chúng tôi đã làm việc với Nuovamacut trong nhiều năm dựa trên cách tiếp cận chuyên nghiệp của họ,” Gallio nói. “Họ cung cấp sự kết hợp của các giá trị, phẩm chất và đạo đức phù hợp với mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Vai trò của họ là rất cần thiết cho sự thành công của việc thực hiện. Họ đã hướng dẫn chúng tôi lựa chọn và rất hữu ích trong việc trả lời các câu hỏi của chúng tôi và giúp chúng tôi khai thác tối đa nền tảng này. ”

Tập hợp những bộ óc sáng tạo

Các nhà thiết kế sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE để thực hiện các bản phác thảo và kết xuất trực tiếp trên máy tính bảng và làm việc trên các ý tưởng mới với sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng.

“Khi chúng tôi đang thảo luận về một dự án mới với khách hàng, thật tốt khi có thể thực hiện các bản phác thảo nhanh với sự tự do như thể chúng tôi đang vẽ bằng tay để hình dung những ý tưởng mới”, Gallio nói. “Việc cộng tác trên một màn hình và nhiều bên liên quan thực sự dễ dàng tương tác với thiết kế”.

“Không nghi ngờ gì nữa, sự hợp tác là tác động kinh doanh lớn nhất của nền tảng 3DEXPERIENCE cho đến nay,” Vittadini nói thêm. “Thiết lập mới của chúng tôi cho phép chúng tôi có thêm nhiều kỹ sư và nhà thiết kế cộng tác trong các dự án trên khắp các văn phòng và đưa ra các thiết kế tốt hơn nhanh hơn”.

Với tất cả dữ liệu thiết kế và kỹ thuật hiện được quản lý trong một môi trường duy nhất, AMF cũng có thể lấy thông tin thiết kế từ các dự án trước đó để tăng tốc độ phát triển.

“So với hệ thống dựa trên tệp trước đây của chúng tôi, giờ đây việc tìm kiếm, mở bản vẽ và khám phá công việc của chúng tôi cũng dễ dàng hơn nhiều”, Gallio nói. “Chúng tôi có thể truy cập và sử dụng lại thông tin từ hàng nghìn thiết kế trước đó và kiến thức của chúng tôi trở thành một tài sản thực sự.”

Sử dụng ENOVIA, nhiều người dùng có thể làm việc cùng lúc trên một tập hợp duy nhất, tận dụng không gian cộng tác an toàn, cung cấp quyền truy cập dựa trên vai trò để đối chiếu, xem và chỉnh sửa tất cả các tài liệu và mô hình liên quan đến từng dự án khách hàng cụ thể. Các nhà thiết kế cũng đánh giá cao khả năng xem tất cả các tài liệu liên quan trong bối cảnh sản phẩm để họ có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh khi làm việc và tham khảo lại các dự án.

“Chúng tôi có thể mở các sản phẩm ở chế độ khám phá / xem trước và xem tất cả các tài liệu mà chúng được liên kết với”, Gallio giải thích. "Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan rất tốt và giữ mọi thứ lại với nhau."

Thiết kế để sản xuất nhanh

Cho dù đó là đinh tán, nút, móc cài hay khóa, chu kỳ thiết kế điển hình của AMF sẽ mất từ vài giờ đến vài ngày, tùy thuộc vào độ phức tạp của sản phẩm được tạo ra. Tất cả các sản phẩm cuối cùng sau đó được giao trong vòng ba tuần. AMF sử dụng khả năng thiết kế tinh vi của CATIA trên nền tảng 3DEXPERIENCE để có được thiết kế ngay lần đầu tiên. Các nhà thiết kế có một bộ công cụ phong phú để phát triển thiết kế từ bản phác thảo ban đầu đến mô hình 3D cuối cùng, tất cả đều với độ chính xác cực cao. Sau đó, AMF sử dụng ENOVIA để quản lý trước toàn bộ vòng đời phát triển sản phẩm và luôn cập nhật lịch trình dự án chặt chẽ. ENOVIA cũng giúp văn phòng kỹ thuật của AMF đảm bảo các vật liệu họ sử dụng tuân thủ các mục tiêu về môi trường và tính bền vững của doanh nghiệp và hợp lý hóa việc quản lý hàng tồn kho để sử dụng vật liệu hiệu quả nhất có thể.

“So với trước đây, giờ đây chúng tôi làm việc trong một môi trường duy nhất bắt đầu với bản phác thảo ban đầu trên nền tảng, sau đó chúng tôi chuyển đổi thành các mô hình 3D,” Gallio nói. “Sau đó, chúng tôi có thể làm việc trên màu sắc, chất liệu và lớp hoàn thiện với hình ảnh trực quan theo thời gian thực và kết xuất ảnh chân thực. Nền tảng này kết hợp những gì tốt nhất của kiểu dáng với các quy tắc kỹ thuật. Nó hỗ trợ chúng tôi tạo ra các sản phẩm có thể được sản xuất hiệu quả và bền vững và tung ra thị trường nhanh hơn bao giờ hết, một số sản phẩm chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày ”.

Cách tiếp cận này giúp AMF nâng cao chất lượng sản phẩm và quản lý tốt hơn mong đợi của khách hàng với các cập nhật chính xác trong suốt quá trình phát triển sản phẩm.

“Khi chúng tôi phát triển các mô hình 3D, chúng tôi cũng tính đến hóa đơn vật liệu và mọi thứ liên quan đến quá trình sản xuất,” Gallio nói. “Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể nhanh chóng tạo ra các trích dẫn chính xác vì chúng tôi đã gần đạt được giải pháp cuối cùng vào thời điểm đó và biết chính xác những gì sẽ liên quan.”

Trong tương lai, công ty có kế hoạch mở rộng việc sử dụng DELMIA và tận dụng trải nghiệm song sinh ảo để quản lý và tối ưu hóa hơn nữa các hoạt động của mình từ thiết kế đến sản xuất, bao gồm khuôn mẫu, khuôn dập và tạo công cụ đến sản xuất cuối cùng.

Theo đuổi sự minh bạch

Ngoài những bức tường kính trong nhà máy mạ của nó, cho phép khách tham quan có thể nhìn thấy rõ ràng hoạt động bên trong của nhà máy, AMF cũng đang sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE để trở nên minh bạch hơn nữa trong các quy trình phát triển sản phẩm của mình.

“Chúng tôi không có nhiều tiêu chuẩn hóa trong ngành của mình,” Vittadini nói. “Chúng tôi đã phát triển trong một nền văn hóa luôn tạo ra các sản phẩm mới, liên tục. Trong trường hợp của chúng tôi, mục tiêu không phải là tiêu chuẩn hóa mà là sáng tạo và nhanh chóng. Một điều chúng tôi đang làm với nền tảng là một số hình thức tiêu chuẩn hóa với các thành phần chính. Điều đó cũng phù hợp với mục tiêu bền vững của chúng tôi. Thay vì thử nghiệm các sản phẩm vật lý sau khi sản xuất, chúng tôi đang sử dụng nền tảng để tiến tới thử nghiệm ảo ”.

AMF hy vọng rằng bằng cách cho ngành công nghiệp tiếp tục đổi mới và chuyển đổi quy trình sản xuất của mình, nó sẽ truyền cảm hứng cho những người khác làm theo.

“Chúng tôi không ngừng đánh giá sự đóng góp của mình cho hành tinh của chúng ta và thúc đẩy bản thân tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn,” Vittadini nói. “Công nghệ đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, định hình lực lượng lao động của chúng tôi và hình dung lại các tương tác của chúng tôi với khách hàng và nhà cung cấp. Chúng ta phải bắt kịp thời đại. Một trong những từ khóa xác định AMF là đổi mới và với nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây, chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của mình và hỗ trợ các thương hiệu chuyển sang sản xuất bền vững ở mức cao nhất. "

ViHoth dịch từ 3dexperience

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Phần mềm bản quyền SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE được phân phối bởi công ty ViHoth Corporation.
Hotline: 0982 018 497

Địa chỉ: Số 17 Lô 5, Khu Đô Thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Mời bạn bình luận tin Amf đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường bằng 3dexperience

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thiết kế - Quảng cáo"