BẠN THÍCH HỢP VỚI KIỂU ÁO NGỰC NÀO?
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Bạn thích hợp với kiểu áo ngực nào?

Bạn thích hợp với kiểu áo ngực nào?

Mã số: 281667

Ngày đăng: 15/09/2017 - 13:30

Lượt xem: 118

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0898378378

 


 

Một trong những yếu tố quan trọng khi các cô gái lựa chọn loại áo ngực phù hợp là kiểu dáng áo. Tuy nhiên, việc này còn phụ thuộc vào đặc điểm dáng ngực của mỗi cô gái. Dưới đây là một số dáng ngực cơ bản và từng loại áo ngực thích hợp.

Dáng ngực tròn đầy

Phải nói rằng cô gái nào sở hữu dáng ngực này là rất may mắn vì đây được xem là dáng ngực đẹp. Để tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo của đường cong này, các cô gái nên chọn loại áo ngực có gọng kết hợp phần dây áo bản rộng, kiểu cup ngực chữ V sâu.


 

Khe ngực rộng

Nếu khoảng cách khe ngực của bạn là ba ngón tay thì bạn thuộc dáng ngực khe rộng. Phù hợp nhất với dáng ngực này là mẫu áo có gọng và khoét chữ U sâu.


Ngực nhỏ

Cho dù vòng một khiêm tốn, các nàng vẫn có thể tỏa sáng nếu chọn loại áo ngực thích hợp. Đặc điểm cơ bản của loại ngực này là phần thềm ngực mỏng nhưng phần bầu ngực dưới đầy đặn. Lời khuyên dành cho các cô nàng là chọn kiểu áo ngực cúp chữ V kết hợp thêm lớp độn.

Các cô gái có thể tìm thấy những mẫu nội y chất lượng, thiết kế đa dạng và đặc biệt phù hợp với dáng ngực của mình tại hệ thống cửa hàng của Anamai – Bonjour: http://bit.ly/2pGYTI5

Hotline: 0898 378 378

 

 

 


Mời bạn bình luận tin Bạn thích hợp với kiểu áo ngực nào?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào