Bảng Lãi Suất Ngân Hàng Đẹp Tại TP.Hồ Chí Minh
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Bảng lãi suất ngân hàng đẹp tại tp.hồ chí minh

Bảng lãi suất ngân hàng đẹp tại tp.hồ chí minh

Mã số: 282835

Ngày đăng: 05/12/2017 - 16:08

Lượt xem: 25

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0943971983

Bảng Lãi Suất Ngân Hàng Đẹp Tại TP.Hồ Chí Minh

 

Ngày nay, khi nền kinh thế thị trường phát triển thì quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Quảng cáo được thực hiện trên nhiều phương tiện khác nhau. Đối với các ngân hàng cũng vậy, bảng lãi suất ngân hàng  là một phương tiện tác động khá lớn tới khách hàng. Bảng lãi suất ngân hàng  cung cấp khá chi tiết về thông điệp của sản phẩm, dịch vụ. QUANGCAOLIVINA chuyên cung cấp các loại bảng lãi suất ngân hàng cho ngân hàng. Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hoàn thiện công trình. Khách hàng có nhu cầu làm bảng lãi suất ngân hàng  sẽ được tư vấn nhiệt tình, cụ thể với những thông tin hữu ích nhất.

Mặt bảng lãi suất ngân hàng thông thường thường sử dụng nhôm aluminium, alu hoặc tôn. Chân làm bằng chột inox tròn, giá đỡ của bảng lãi suất ngân hàng  được làm bằng khung đỡ inox, có đế tròn được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất. Trên mặt bảng lãi suất ngân hàng  được chia 3 tỷ giá được phân chia bởi thanh ranh nhôm nhẹ giảm thiểu trọng lượng của bảng lãi suất ngân hàng  . Thương hiệu ngân hàng được giữ nguyên màu sắc khi in decal và tràn lên mặt bảng lãi suất.  Bộ số của bảng lãi suất sẽ được cắt từ mica 2mm màu theo màu sắc thiết kế của từng ngân hàng riêng biệt. Vật tư mica đài loan có nhiều màu phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của ngân hàng nói riêng và toàn ngành ngân hàng nói chúng. Mica được cắt thành chữ bởi máy laser , độ sắc cạnh và bóng đẹp. Ngoài ra 1 số ngân hàng có thể lựa chọn hình thức tràn decal toàn bộ lên bề mặt bảng lãi suất ngân hàng, với  hình thức này quý khách có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian hoàn thiện nhanh hơn.

 Dựa theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng mà hiện nay, chúng tôi đa dạng hóa nhiều chất liệu khác nhau bảng lãi suất ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Đã từng làm cho rất nhiều ngân hàng chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cho bảng lãi suất ngân hàng, đến với QUANGCAOLIVINA, quý khách được tư vấn miễn phí để đi đến sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com

Skype: quangcaoanhsangviet


Mời bạn bình luận tin Bảng lãi suất ngân hàng đẹp tại tp.hồ chí minh

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào