Bí mật bất ngờ về sim phong thủy
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

Bí mật bất ngờ về sim phong thủy

Bí mật bất ngờ về sim phong thủy
Giá: 1 đ

Mã số: 286193

Ngày đăng: 05/11/2018 - 14:53

Lượt xem: 75

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0348304191

 

Ngày nay, sim phong thủy đang trở thành món đồ hộ mệnh được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nhiều người tin vào số mệnh vạn vật, một số người lại cho rằng đó là mê tín dị đoan. Vậy thực hư ra sao mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định phong thủy sim là một môn khoa học dựa trên quy luật của trời đất, của thiên nhiên. Theo đó, người ta sẽ dựa vào các yếu tố sau để lựa chọn sim phong thủy phù hợp.

Luận sim theo âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong sim phong thủy là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong sim. Ngoài ra, nó còn là sự cân bằng giữa mệnh của chủ nhân sim và vượng của dãy số. Ví dụ, bạn thuộc âm mệnh thì nên chọn dãy số vượng dương để đảm bảo yếu tốt cân bằng.


Luận sim phong thủy theo ngũ hành tương khắc

Ngũ hành tương khắc là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn và luận sim phong thủy. Tuân thủ quy tắc này sẽ mang lại vượng khí, cát lộc cho các bạn. Ví dụ, bạn thuộc mệnh Thủy nên chọn dãy số mang hành Kim bởi Kim sinh Thủy.

Phong thủy sim Luận sim theo cửu tinh đồ pháp

Dựa vào Hà Đồ và Lạc Thư, chúng ta đang ở trong thời kỳ hạ nguyên vận 8 (2004 – 2023) nên dãy số chứa nhiều số 8 thì càng mang lại cát khí.

Luận sim theo lý thuyết Kinh Dịch

Trong 64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, có Hung, quẻ Cát. Việc của bạn là lựa chọn dãy số có quẻ chủ và quẻ hỗ trong dãy số sim. quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ.

Ngoài ra, dựa theo quan niệm dân gian cũng là một cách được nhiều người lựa chọn khi luận sim phong thủy. Lựa chọn sim ngày tháng năm sinh mang lại tài vận cho thân chủ.

Mời bạn bình luận tin Bí mật bất ngờ về sim phong thủy

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào