Cách đặt bàn thờ thiên ngoài trời sao cho chuẩn phong thủy
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Cách đặt bàn thờ thiên ngoài trời sao cho chuẩn phong thủy

Cách đặt bàn thờ thiên ngoài trời sao cho chuẩn phong thủy

Mã sản phẩm: 288498

Ngày đăng: 17/05/2019 - 10:11

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 22

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Bàn thờ thiên ngoài trời hay còn được gọi với cái tên khác là cây hương ngoài trời là phong tục có từ lâu đời của người Việt ta. Bàn thờ thiên được sử dụng để thờ thần linh, trời đất, ông địa,…

Theo tín ngưỡng dân tộc ta từ ngàn xưa tới nay, trời có vị trí quan trọng nhất trong tín ngưỡng dân gian thờ cúng, được xếp trước Phật trong phong tục thờ cúng, thứ tự người dân ta thờ bái là “Trời – Phật – Thánh – Thần”, nên việc lập bàn thờ thiên là việc đầu tiên của mỗi gia đình nên rất quan trọng và phải làm thật cẩn thận.

Hiện nay bàn thờ thiên thường được là từ chất liệu đá xanh nguyên khối và được chạm khắc các hoa văn họa tiết tinh xảo nên rất đẹp về thẩm mỹ và quan trọng hơn những hoa được chạm khắc đó hầu hết đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh hay theo phong thủy của mỗi gia đình.
Tham khảo thêm về: [Hỏi – Đáp] Kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban chuẩn nhất là bao nhiêu

Lập bàn thờ thiên ngoài trời theo chuẩn phong thủy

Lập bàn thờ thiên ngoài trời theo chuẩn phong thủyA

Đặt bàn thờ thiên ngoài trời theo chuẩn phong thủy

Trước khi đặt được bàn thờ thiên thì phải phụ thuộc vào hướng nhà để đặt bàn thờ thiên. Hiện nay, có cách chọn vị trí đặt bàn thờ thiên khác nhau do từng vùng miền, địa phương hay mỗi gia đình có cách đặt khác nhau. Có gia đình đặt cây hương cùng hướng với bàn giờ gia tiên trong nhà, có gia đình đặt giữa mặt trính của căn nhà, có nhà vì không có sân vườn nên đặt bàn thờ thiên lên tầng thượng.

Theo phong thủy dân gian người xưa thường chọn vị trí thích hợp trước rồi mới xét đến phương hướng. Và đặt bàn thời thiên cần đặt ở các vị trí lộ thiên, hoặc bán lộ thiên.

Bàn thờ thiên thường được đặt ở sân nhà hoặc góc vườn với một trụ đá cao khoảng 80cm đến 1m, Zở trên mà mặt để thờ vuông kích thước khoảng 40cm và đặt trên đó là những đồ để thờ cúng như bát nhang, bình hoa, chén nước lã hoặc rượu trắng ( phải đặt số lẻ 1 hoặc 3). Khi làm các lễ thờ cúng phải được sắp xếp gọn gàn, bàn thờ phải được lau sạch sẽ để thể hiện lòng thành kính với thần linh.

Cách đặt bàn thờ thiên hợp phong thủy

Cách đặt bàn thờ thiên hợp phong thủy

Ý nghĩa của bàn thờ thiên ngoài trời

Theo quan niệm tâm linh, bàn thờ thiên là sự kết nối giữa trời và đất, giữa cõi âm và cõi dương. Bàn thờ thiên là để truyền tải thông điệp thiêng liêng giữa các thế giới nhằm cầu mong mưa thuận gió hòa, cầu cho những điều tốt đẹp, may mắn đến với gia đình.

Đặt cây hương ngoài trời để thờ cúng nhằm mục đích cúng xin “thông với thiên”, cầu mong điều cát lành tài lộc cho gia chủ.

Mẫu bàn thờ thiên được chạm khắc hoa văn tinh xảo

Mẫu bàn thờ thiên được chạm khắc hoa văn tinh xảo

Nên mua bàn thờ thiên ở đâu

Một mẫu bàn thờ thiên đẹp phải được chế tác từ những chất liệu đá cao cấp, được chạm khắc khắc hoa văn độc đáo, tỉ mỉ và đặc biệt phải chuẩn theo phong thủy từng nhà.

Để mua được những mẫu bàn thờ thiên tốt nhất hiện nay không thể không nhắc tới “Đá mỹ nghệ Ninh Vân“, một cơ sở sản xuất các sản phẩm từ đá mỹ nghệ lâu năm với nhiều tác phẩm nổi tiếng để đời ở các công trình lớn được chạm khắc bởi các nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khách hàng đế với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia chế tác am hiểu về phong thủy tư vấn riêng cho bạn để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.
Xem chi tiết bài viết: https://langmodagiare.com/dat-ban-thien-ngoai-troi-chuan-phong-thuy/


Mời bạn bình luận tin Cách đặt bàn thờ thiên ngoài trời sao cho chuẩn phong thủy

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Xây dựng"