Chấm điểm sim hợp tuổi số đẹp free bạn có biết?
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Chấm điểm sim hợp tuổi số đẹp free bạn có biết?

Chấm điểm sim hợp tuổi số đẹp free bạn có biết?

Mã số: 288767

Ngày đăng: 24/05/2019 - 15:56

Lượt xem: 32

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0971528482

Lựa chọn sim hợp tuổi như việc bạn sở hữu một tấm bùa hộ mệnh cho mình vậy. Sim càng hợp tuổi thì càng giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, bình an cho người dùng và ngược lại. Bạn đã biết cách chấm điểm sim số để tìm được số điện thoại hợp với mình nhất chưa?

 

1. Chọn sim hợp tuổi theo số nút cao

 

Với những bạn chưa có nhiều kiến thức về sim số, phong thủy sim thì có thể áp dụng cách này để biết số điện thoại đó có đẹp hay không. Theo đó, số điện thoại đẹp khi có số nút cao và ngược lại. Số nút được tính bằng cách lấy các con số trong dãy sim cộng lại với nhau. Con số cuối cùng trong kết quả chính là số nút. Số nút càng tiến đến 9, 10 thì càng đẹp.

Ví dụ, số điện thoại 0974820193 có số nút = 0+9+7+4+8+2+0+1+9+3= 3. Số nút này thấp, không đẹp và không hợp với người dùng lắm.

 

2. Chấm điểm sim hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

 

Để tìm được sim số phù hợp hơn với mỗi người bạn có thể dựa vào ngày tháng năm sinh. Bởi mỗi người có ngày tháng năm sinh khác nhau. Chọn sim hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh sẽ không bị lẫn với người khác. Lúc này, bạn có hai cách để chọn sim số:

 

Cách 1: chọn sim số có chứa ngày tháng năm sinh của bạn. Ví dụ, bạn sinh ngày 25/05/1989 thì trong sim số (đặc biệt là ở tám số cuối) chứa các con số thuộc ngày/tháng/năm sinh của bạn thì rất đẹp, đặc biệt đẹp nhất chính là sim số chứa đầy đủ tám số ngày tháng năm sinh của bạn. Ví dụ: 0122051989 là sim số hợp tuổi với người sinh ngày 25/05/1989 như đã nói ở trên.

 

Cách 2: chọn sim số theo số sinh. Số sinh được tính bằng cách cộng tất cả con số trong ngày tháng năm sinh của bạn lại. Sau đó lấy con số cuối cùng là số sinh. Ví dụ, người sinh ngày 25/05/1989 có số sinh = 2+2+0+5+1+9+8+9 = 36. Vậy số sinh là số 6. Sim số chứa càng nhiều con số 6 thì càng hợp với người sinh ngày 25/05/1989.

 

3. Chấm điểm tìm sim hợp tuổi theo công cụ trực tuyến

 

Nếu bạn là người không có nhiều kiến thức về sim số nhưng vẫn muốn tìm được sim số phù hợp theo những cách kỹ lưỡng và chuyên sâu nhất thì có thể sử dụng công cụ trực tuyến này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các công cụ này ở nhiều website sim số hiện nay. Với cách chấm điểm sim hợp tuổi này, bạn chỉ cần nhập thông tin về bản thân như: ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và số điện thoại (nếu có) vào các ô biểu mẫu. Hệ thống sẽ phân tích những dữ liệu, đưa ra luận giải hợp/khắc và đưa ra con số phù hợp với bạn chỉ sau vài giây.

 

>>>Bạn có thể tham khảo công cụ: [xem sim phong thủy tại simphongthuy.vn] để hiểu rõ

 

Thật dễ dàng để sở hữu một sim hợp tuổi với mình đúng không nào? Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích với bạn bè, người thân để mọi người cùng có cơ sở để lựa chọn sim số phù hợp nhé. Chúc các bạn áp dụng thành công và sở hữu sim số đẹp, hợp tuổi nhất!


Mời bạn bình luận tin Chấm điểm sim hợp tuổi số đẹp free bạn có biết?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào