Chợ đêm sài gòn
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Chợ đêm sài gòn

Công Viên 23/09
0909663786
chodem154@gmail.com
0 lượt đánh giá       246

 Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước năm 2015 được Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP. HCM tổ chức từ ngày 3-6/12/2015 tại khu B, Công viên 23/9 (Quận 1, TP. HCM) với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.

Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của hơn 80 gian hàng đến từ các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn của hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nga, Tiệp Khắc, Ba Lan, Hy Lạp và New Zealand …, đặc biệt là sự góp mặt của Nhật Bản với gian hàng MISS SUSHI, chuyên phục vụ các món Sushi truyền thống tươi ngon và đầy sức hấp dẫn.
 Gian hàng Miss Sushi tuy chiếm diện tích không lớn lắm trong khu ẩm thực, với cách trang trí gian hàng đậm chất truyền thống đơn giản không quá cầu kỳ, phức tạp. Nhưng gian hàng Miss Sushi vẫn đủ sức để trở nên nổi bật nhất giữa khu ẩm thực với những món Sushi thơm ngon đầy tính mê hoặc đẳng cấp nhà hàng cùng với đó là sự góp mặt của những cô gái trẻ trung, đầy sức sống trong trang phục kimono truyền thống đầy duyên dáng và đậm đà bản sắc văn hóa xứ sở hoa anh đào.Đặc biệt khi các bạn đến với gian hàng Miss Sushi, các bạn có cơ hội nhận được những quà tặng đầy hấp dẫn trongCUỘC THI ẢNH ONLINE "MISS SUSHI", mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.!

1