Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

Công nghệ sẽ mở ra hiệu quả mới trong công việc

Công nghệ sẽ mở ra hiệu quả mới trong công việc

Mã số: 286393

Ngày đăng: 28/11/2018 - 15:51

Lượt xem: 42

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 947750993

 

 

Cho dù đó là trí tuệ nhân tạo, tòa nhà thông minh, cảm biến IoT hay hệ thống phần mềm mới, công nghệ sẽ tiếp tục có tác động to lớn đến cách chúng ta làm việc.

=>Đọc thêm: https://chuyennoithatsaigon.blogspot.com/2018/11/tam-quan-trong-cua-su-tham-gia-cua-nhan.html

Rowlandson cho biết cô đang thấy các công ty đầu tư công nghệ lớn nhất vào các lĩnh vực sau:

 

Công nghệ sử dụng chiếm dụng , bao gồm phần mềm quản lý không gian cung cấp khả năng hiển thị vào danh mục đầu tư bất động sản của công ty.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng , bao gồm các hệ thống chiếu sáng được kết nối giúp các công ty đạt được hiệu quả năng lượng cao hơn và quản lý chi phí.

Công nghệ trải nghiệm của nhân viên , bao gồm các ứng dụng nơi làm việc cho phép nhân viên tìm và đặt chỗ và nhận các tài nguyên mà họ cần để làm việc hiệu quả suốt cả ngày.

Công nghệ bảo trì tiên đoán , chẳng hạn như các cảm biến công nghiệp IoT đo những thứ như nhiệt độ và ma sát để phát hiện các trục trặc thiết bị tiềm năng.

Trong khi các công nghệ này đang làm cho nơi làm việc hiệu quả hơn, chúng cũng tạo ra những thách thức mới. Ví dụ, họ yêu cầu các tổ chức nắm bắt tốt về những thứ như quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin. Họ cũng đi kèm với chi phí.

 

Những gì bạn có thể làm bây giờ: Bắt đầu nhỏ và tiếp tục đầu tư vào công nghệ nơi làm việc mới vì nó có ý nghĩa cho tổ chức của bạn. Hãy nhớ rằng, Rome không được xây dựng trong một ngày, nhưng họ đã đặt viên gạch mỗi giờ. Và đảm bảo chi phí công nghệ được tích hợp vào ngân sách vốn của bạn.

 

“Nếu đầu tư xây dựng thông minh của bạn đang cạnh tranh với việc sửa chữa vốn, đầu tư công nghệ của bạn sẽ luôn được ưu tiên,” Rowlandson nói.

=>>Xem thêm nhiều thông tin nội thất hay tại : https://chuyennoithatsaigon.blogspot.com


Mời bạn bình luận tin Công nghệ sẽ mở ra hiệu quả mới trong công việc

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào