Công ty quà tặng Lạc Việt chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

Công ty quà tặng lạc việt chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng

Công ty quà tặng lạc việt chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng

Mã số: 238758

Ngày đăng: 14/12/2015 - 22:53

Lượt xem: 193

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0978.348.658

Là một công ty hay một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, bạn phải tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí để tạo ra những sản phẩm chất lượng, việc đựng sản phẩm hay quà tặng vào túi ni-lông, túi xốp có thể làm giảm giá trị của sản phẩm, quà tặng. Và in túi giấy đựng quà là một lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp của bạn. Với mẫu mã in túi giấy lấy nhanh đựng quà in offset độc đáo, ấn tượng, cán mờ tăng độ bền cho túi giấy đựng quà , sản phẩm của bạn khi tặng quà hay giao hàng cho khách sẽ ghi lại dấu ấn hình ảnh thương hiệu đặc thù của doanh nghiệp.


In túi giấy có vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống. Túi giấy giờ đây không còn chứa những vật dụng hàng ngày, mà còn thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả của các doanh nghiệp. Túi giấy là một trong những hình thức làm quảng cáo giá rẻ thường được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Vì khi in túi giấy để đựng các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, quà tặng khuyến mãi.. Họ thường in hình ảnh logo và tên của công ty để tiếp thị giới thiệu hình ảnh của mình bởi khách hàng thường xuyên giữ lại những mẫu túi giấy đẹp để đi xách mua sắm hoặc du lịch sau này. 

Biểu trưng pha lê biểu tượng cho sự sang, bề mặt pha lê láp lánh tô điểm thêm ấn tượng cho tượng trưng. Đồng thời góp phần nói lên được ý nghĩa của sau sắc ấn định trên nó.
Mỗi chiếc binh hoa pha le đều chứa những nội dung, ý nghĩa sâu sắc .Qua đó cũng đánh dấu được những dấu ấn, những cột mốc lịch sử quan trọng đối với người được nhận. 
Những biểu trưng pha lê làm ra đều mang một ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho một sự kiện quan trọng nào đó đối với người được tặng. Là món quà có thể lưu giữ nhiều năm mà không bị phai mờ cũng như in dấu kỷ niệm lên những chiếc cúp pha lê, là món quà khơi gợi lại những kỷ niệm một thời để nhớ trong mỗi người chúng ta. 
Sản phẩm rất thích hợp để làm quà tặng tri ân khách hàng, quà cho nhân viên, làm phần thưởng cho các sự kiện cuộc thi. Làm vật trang trí để bàn, tăng sự trang trọng cho không gian. Có thể đặt thiết kế hộp đựng riêng, có in logo/thông tin lên vỏ hộp.


Mời bạn bình luận tin Công ty quà tặng lạc việt chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào