Đất sạch Namix giúp cây phát triển tốt, chuyên dùng trồng rau và hoa
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

đất sạch namix giúp cây phát triển tốt, chuyên dùng trồng rau và hoa

đất sạch namix giúp cây phát triển tốt, chuyên dùng trồng rau và hoa
Giá: 40,000 đ

Mã số: 280813

Ngày đăng: 24/07/2017 - 19:21

Lượt xem: 459

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0860036378

Đất sạch Trồng chậu Namix Công nghệ USA

Đất sạch Trồng chậu Namix (Namix Potting Mix) là loại đất sạch được sản xuất chuyên dùng cho mục đích trồng rau và hoa trong môi trường chậu và khay. Với công nghệ xử lý và phối trộn các thành phần đá khoáng nhập khẩu, giá thể đã xử lý theo công nghệ USA.  Vì thế cấu trúc Đất sạch Trồng chậu Namix khác với các loại đất sạch trên thị trường. Phù hợp với tất cả các loại rau và hoa được trồng chậu và khay như: Hoa hồng, hoa dừa cạn, dạ yến thảo…. Rau mần, rau cải, dâu tây….

Mẫu mã nhận diện thương hiệu Đất sạch Trồng chậu Namix, bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá độc quyền đối với Túi 20 dm3 (10 Kg). Với đầy đủ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, ngày sản xuất rất rõ ràng theo quy định.

Đất sạch trồng chậu namix - đất sạch namixHình ảnh bao bì mặt trước của Đất sạch Trồng chậu NamixHình ảnh bao bì mặt sau của Đất sạch Trồng chậu Namix

Đất sạch Namix chuyên biệt cho mục đích TRỒNG RAU & HOA

Potting mix namix - đất sạch namix

Đất sạch Trồng chậu Namix chuyên trồng hoa và rau

Đất sạch Trồng chậu Namix được xử lý và pha trộn các thành phần hữu cơ mùn dừa, đá khoáng: Đá Perlite, Vermiculite, tro trấu, vỏ cây, đất và phân bón hữu cơ phân giải chậm… Theo một quy trình đặc biệt, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho hoa và rau phát triển trong chậu và khay. Đồng thời cung cấp dinh dưỡng lên đến 4 tháng.

Đất sạch namix - đất sạch trồng chậu namixĐất sạch Trồng chậu Namix được sản xuất chuyên dùng trồng rau và hoa.

Đặc biệt việc sử dụng các hạt khoáng (Đá Perlite, đá Vermiculite…) giúp tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng cho đất. Tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại hoa và rau trồng trong chậu hay khay. 

Các hạt khoáng với cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ độ ẩm cho chất trồng. Giúp cho đất tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển rất mạnh. Từ đó cây sẽ cho quả với năng suất cao, nhiều hoa và đẹp hơn.

Đất sạch Trồng chậu Namix chuyên trồng rau và hoaĐất sạch Namix chuyên trồng rau và hoa

Đất sạch Namix Potting Mix được phối trộn cả phân hữu cơ phân giải nhanh và chậm. Giúp kéo dài thời gian chất dinh dưỡng tồn tại trong đất, cho cây ra nhiều hoa hơn, màu đẹp hơn và rau có mùi vị đậm đà hơn. Cung cấp dinh dưỡng cho rau và hoa đến 4 tháng.

Đất sạch namix trồng rau trong chậu và khayĐất sạch Namix Potting Mix Được sản xuất để trồng rau và hoa trong chậu và khay.

Được cấu tạo từ các thành phần có trọng lượng riêng nhẹ ngoài việc giúp thông thoáng, tiêu thoát nước tốt. Đất sạch cao cấp NAMIX còn giúp giảm sức nặng của chậu cây, vườn hoa trên sân thương hay ban công. Giúp bảo vệ công trình và nhà cửa và di chuyển chậu và khay nhẹ nhành và dễ dàng hơn.


Mời bạn bình luận tin đất sạch namix giúp cây phát triển tốt, chuyên dùng trồng rau và hoa

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào