CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU YÊN BÁI

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU YÊN BÁI

Địa chỉ : 584 đường Điện Biên - Thành phố Yên Bái - tỉnh Yên Bái
Điện thoại : 029.3852207
Email : gexinmb@vnn.vn Website : http://ybexcohn.com

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Yên Bái

Công ty Xuất nhập khẩu tổng hợp Yên Bái kinh doanh xuất nhập khẩu trực tiếp, nhận uỷ thác xuất nhập khẩu, liên doanh, liên kết với các thành phần kinh tế trong và ngoài nước để sản xuất, chế biến, XNK các mặt hàng nông-lâm sản, các loại chè tuyết vùng cao, chè đen, chè xanh và các hàng thủ công mây tre...

Công ty là đơn vị cung ứng chính mặt hàng đặc sản quế, tinh dầu quế của Yên Bái và các tỉnh trong cả nước. Hàng năm công ty thu mua, sản xuất, chế biến xuất khẩu trên 2.000 tấn với 20 mặt hàng quế khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Với diện tích 25.000 ha quế Yên Bái không những là vùng lớn nhất cả nước mà còn nổi tiếng trên thị trường quốc tế bởi hương vị và hàm lượng tinh dầu cao.
Sản phẩm tinh dầu của Công ty được chưng cất bởi thiết bị tiên tiến, cho hàm lượng Aldehytcinamic trên 80%, đạt tiêu chuẩn TCVN 6029, hương vị thơm cay đặc trưng, màu sắc tự nhiên, đã từng được tặng Huy chương vàng Quốc tế về chất lượng.

Công ty luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, uy tín trên thị trường và hiệu quả kinh tế, mong muốn được hợp tác đầu tư với các thành phần kinh tế trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm.



Thiết kế website