CÔNG TY HONDA VIỆT NAM

CÔNG TY HONDA VIỆT NAM

Địa chỉ : Phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại : 02113868888
Email : hr@honda.com.vn Website : http://honda.com.vn/

Giới thiệu CÔNG TY HONDA VIỆT NAM

Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam. Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm trước đây, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường mà xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớnMang đến các sản phẩm xe máy công nghệ cao và thân thiện với môi trường 

Nhà máy xe máy thứ nhất : Tháng 3 năm 1998, Honda Việt Nam khánh thành nhà máy thứ nhất. Được đánh giá là một trong những nhà máy chế tạo xe máy hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam Á, nhà máy của Honda Việt Nam là minh chứng cho ý định đầu tư nghiêm túc và lâu dài của Honda taị thị trường Việt Nam.

                   Thành lập: Năm 1998 
                   Trụ sở: Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc 
                   Vốn đầu tư: USD 290,427,084 
                   Lao động: 3.560 người 
                   Công suất: 1 triệu xe/năm 

Sự thành lập: Công ty Honda Việt Nam (HVN) là công ty liên doanh gồm 03 đối tác: 

         Công ty Honda Motor (Nhật Bản – 42%) 
         Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan – 28%) 
         Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp Việt Nam – 30%) Nhà máy xe máy thứ hai: Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng Việt Nam, Honda Việt Nam quyết định đầu tư mở rộng sản xuất, nâng cao sản lượng tại thị trường Việt Nam. Tháng 8 năm 2008, nhà máy xe máy thứ hai chuyên sản xuất xe tay ga và xe số cao cấp với công suất 500,000 xe/năm đã được khánh thành tại Viêt Nam. Điều đặc biệt của nhà máy xe máy thứ 2 chính là yếu tố “thân thiện với môi trường và con người”. Theo đó, nhà máy này được xây dựng dựa trên sự kết hợp hài hòa và hợp lý nhất các nguồn năng lượng tự nhiên là: Gió, Ánh sáng và Nước.


                   Năm thành lập: Năm 2008 
                   Trụ sở: Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc 
                   Vốn đầu tư: 65 triệu USD 
                   Lao động: 1.375 người 
                   Công suất: 500.000 xe/năm Tính đến thời điểm hiện tại, tổng công suất sản xuất của cả 2 nhà máy xe máy là 1,5 triệu xe/năm, đưa Honda Việt Nam trở thành một trong những nhà máy sản xuất xe máy lớn nhất tại khu vực và trên toàn thế giới. 

Ô tô 

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam. 

Đây là một mốc lịch sử quan trọng đánh dấu sự phát triển của Công ty. Chỉ sau 1 năm và 5 tháng, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, xây dựng mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên vào tháng 8 năm 2006. 

Từ thời điểm đó, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy với các sản phẩm danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.


                                  Nhà máy sản xuất Ô tô: 
                   Năm thành lập: 2005 
                   Trụ sở: Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc 
                   Vốn đầu tư: Khoảng 60 triệu USD 
                   Diện tích: 17.000m2 
                   Lao động: 408 người 
                   Công suất: 10,000 xe/năm 

 


Thiết kế website