CÔNG TY TNHH RƯỢU NẾP VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM KINH BANG

CÔNG TY TNHH RƯỢU NẾP VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM KINH BANG

Địa chỉ : Tân Hạ, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 0393 631 654
Email : kinhbangco.ltd@gmail.com Website : http://ruoukinhbang.net/

Giới thiệu Công Ty TNHH Rượu Nếp Và Chế Biến Thực Phẩm Kinh Bang

Công ty TNHH rượu nếp và chế biến thực phẩm Kinh Bang 
Được thành lập năm 2010, do ông Trần Văn Lĩnh sáng lập và điều hành với quan điểm cùng với mọi người nông dân Việt Nam làm giàu trên mảnh đất quê hương.
Ngay khi đang ngồi trên nghế giảng đường đại học Trần Văn Lĩnh đã suy nghĩ tại sao người nông dân Việt Nam mình cần cù, thông minh mà vẩn còn nghèo khó đến thế. Sau khi tốt nghiệp đại học bách khoa, đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh Trần Văn Linh ra ngoài xã hội đi làm nhằm tích lũy vốn về miền trung xây dựng nhà xưởng mua máy móc thiết bị nhằm sản xuất các sản phẩm có nguyên liệu đầu vào là sản phẩm của người nông dân sản xuất ra, đồng thời sử dụng lao động là những người nông dân, để thực hiện ý tưởng thoát nghèo cho bà con nông dân.
Với mục đích trên, công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực sau:
-     Sản xuất rượu nết đóng chai
-     Sản xuất men rượu
-      Chế biến thực phẩm (sấy có khô, mực khô, tôm khô)
Ngoài ba lĩnh vực kinh doanh trên công ty chúng tôi đang đầu tư xây dựng khách sạn 4 tầng trên diện tích 215m2 tại đường 26 tháng 3 thành phố Hà Tĩnh, với các tầng được trang bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 3 sao, nhằm phục vụ quý khách khi đến với Hà Tĩnh.Với đội ngũ người lao động chuyên nghiệp và được đào tạo định ký mỗi năm chúng tôi hi vọng làm ra được các sản phẩm chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm.Hiện tại sản phẩm của chúng tôi đang được bán tại các thị trường trong nước. Chúng tôi mong muốn có được các nhà đầu tư và các nhà đầu tư nước ngoài nhằm làm cho giấc mơ thoát nghèo của người nông dân Việt Nam sớm thành hiện thực.Thiết kế website