Công ty tnhh cơ điện lạnh eriko

Công ty tnhh cơ điện lạnh eriko

Địa chỉ : P606,Chung cư CT3A,Khu đô thị Văn Quán,Phường Văn Quán,Quận Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại :
Email : Website :

 

Là một trong những nhà thầu hàng đầu về Cơ điện lạnh, Eriko chuyên cung cấp các thiết vị vật tư ngành nước, pccc, vật tư công nghiệp, thiết bị máy móc cho các công trình xây dựng, dân dụng, các dự án hệ thống nhà xưởng, chung cư, cấp thoát nước.

Nhà thầu Cơ điện lạnh Eriko cung ứng vật tư, máy móc thiết bị cho dự án BigC ở Bắc Giang

Các sản phẩm Motor giảm tốc, Lò xo chống rung, Bình tích áp, Máy thổi khí, Van công nghiệp, Van điện từ, Khớp nối mềm, thiết bị phụ kiện đường ống đều được báo giá tốt nhất, cam kết chất lượng, bảo hành 1 năm, được nhập trực tiếp  từ các nhà công nghiệp hàng đầu trên thế giới đến từ các nước theo tiêu chuẩn châu Âu: Đức, Ý, Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan, Maylaysia, Nhật Bản, Thái Lan, ...

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất .

Cơ điện lạnh Eriko chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ, được lắng nghe ý kiến và sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của Quý Khách hàng. Chúng tôi luôn lấy phương châm “ Uy Tín - Hiệu Quả - Kinh Tế ” làm kim chỉ nam cho mọi hành động của Công ty và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

·         Liên Hệ:

·         Email: contact@eriko.com.vn

·         VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

·         VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM  

·         Tel:   0435 501 808- 0466 868 371    /Fax:  (+ 84)  4 35501808

Mb : 0988 628 586  / 0947 338 608