Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Hướng dẫn bảo trì đèn led pha chính hãng

Hướng dẫn bảo trì đèn led pha chính hãng
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 356874

Ngày đăng: 26/05/2023 - 09:40

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 21

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Đèn led pha là một trong những thiết bị chiếu sáng trong nhà, có dạng hình tấm siêu mỏng, hoàn toàn có thể lắp lõm hoặc lắp ốp lồi ở trên trần nhà đều đc. mặc dù vậy, khách hàng thường chọn lắp lõm. Bởi cách lắp lồi thường đòi hỏi kỹ thuật viên phải sở hữu trình độ vô cùng cao.

Đèn led có tương đối nhiều kích cỡ không giống nhau. Sử dụng chip LED SMD – loại chip hiện đại nhất, chạy dọc theo 4 cạnh của đèn. mang đến nguồn sáng với chất lượng tốt, đều và dịu nhẹ, không khiến hại cho thị lực.
đặc biệt, đèn led có tuổi thọ thực sự lớn (khoảng 65.000 giờ). rất nổi bật hơn hẳn những đèn LED khác.
sát bên chiếu sáng trong các hộ gia đình. đèn led còn đc các doanh nghiệp sử dụng nhiều để lắp đặt trong số văn phòng.
Đèn led có giá dao động từ 400.000 đồng đến 3.000.000 đồng. đấy là một mức ngân sách tương đối cao, khó cung ứng. tuy nhiên, chi tiêu hệ thống đèn led sẽ hỗ trợ quý khách hàng tiết kiệm về lâu bền hơn.
technology LED đang dần “thống lĩnh” thị trường đèn chiếu sáng
LED là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Light Emitting Diode, tức là điốt phát quang. công nghệ LED đc áp dụng để sản xuất để sản xuất đèn LED – một loại đèn đang dần “vượt mặt” các dòng thiết bị chiếu sáng truyền thống lịch sử.
các ưu thế của đèn LED
các loại đèn LED chiếu sáng rất được yêu thích bởi chúng có nhiều ưu điểm khác biệt.
Xem thêm : đèn đường led
Tuổi thọ cao
Tuổi thọ của đèn sợi đốt là một trong những.000 giờ, đèn huỳnh quang sử dụng được vĩnh viễn, khoảng từ 7.000 đến 15.000 giờ. các loại đèn LED chiếu sáng lại vượt trội hơn ít nhiều với tuổi thọ lên tới 50.000 giờ.
Độ bền cao
Đèn LED được thiết kế từ các vật liệu rất riêng biệt. Chống rung, chống sốc trong quá trình di chuyển. Giảm thiểu cao nhất các tác động từ phía bên ngoài làm tác động đến kết cấu của đèn; nâng cấp tính bền bỉ cho đèn. trải qua đó hoàn toàn có thể tiết kiệm nhiều Chi phí sửa chữa, gia hạn, thay mới đèn LED.
Hiệu suất phát quang cao
Ưu điểm nổi bật nhất của các loại đèn LED chiếu sáng so có các thiết bị truyền thống cuội nguồn là hiệu suất phát quang cao, hỗ trợ tiết kiệm năng lực hiệu quả. Đèn LED có thể chuyển hóa khoảng 90% nhiệt năng thành quang năng. giúp cho bạn tiết kiệm năng lực hiệu quả bởi khả năng hạn chế cao nhất sự tỏa nhiệt.

những loại đèn LED chiếu sáng là các dòng thiết bị luôn luôn phải có đối có các căn như nhà ở hộ gia đình, công sở công ty. trải qua các thông báo về một số trong những loại đèn mà Philips vừa cung cấp trong nội dung bài viết, hi vọng Các bạn đọc sẽ chọn lựa đc dòng thiết bị đèn tương xứng với không gian hoạt động, học tập và làm việc của mình nhé.


Mời bạn bình luận tin Hướng dẫn bảo trì đèn led pha chính hãng

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"