Kết hợp màu sơn nội ngoại thất hợp lý
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Kết hợp màu sơn nội ngoại thất hợp lý

Kết hợp màu sơn nội ngoại thất hợp lý
Giá: 1 đ

Mã số: 286315

Ngày đăng: 20/11/2018 - 15:42

Lượt xem: 67

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0961662268
phối hợp màu thiết kế bên trong và màu sơn nhà chất lượng làm thế nào cho phù hợp & hiệu quả?Thế giới sắc màu thật đa chủng loại nhiều mẫu mã và sự chọn lựa sắc tố ngôi nhà không dễ dàng và đơn giản. Bạn cần có kiến thức cơ bản về sắc tố & kỹ thuật phối màu sắc tạo không gian hài hòa để có 1 căn nhà đẹp.Màu sắc ra quyết định sang trọng chủ nhà căn nhà. Chọn màu sắc để sơn nhà không dễ dàng chỉ là cần hợp với tử vi hay khoảng không đẹp mà còn rất cần được phối hợp được với nội thất một cách hiệu quả nhất. Mọi sự kết hợp màu sắc đều cần có sự nhất quán trong đẳng cấp và sự đồng bộ còn quan trọng hơn. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ đề ra một vài mẹo ở nội dung bài viết sau đây để bạn có các kiến thức và kỹ năng kết hợp được màu sắc sơn và màu thiết kế bên trong tối ưu nhất.
Nguyên lý chung trong tỉ lệ phối màu
Khi sơn nhà, nguyên tắc được định ra phải tuân theo mà bạn thiết yếu phải ghi nhận cách phối màu căn bản với tỉ lệ chung 60-30-10 trong đó:– Màu sơn chủ đạo chiếm 60%: Màu chủ đạo là màu chính có mặt mọi nơi trong ngôi nhà của mình. Khi xây dựng trong bố cục tổng quan khoảng không thiết kế bên trong phải có khoảng 60% là sắc tố chủ đạo. Thực tếở những phong cách thiết kế thường bắt gặp như phòng nghỉ & phòng khách thì màu chủ đạo thường chiếm các mảng lớn ở vách tường, trần nhà...– 30% là màu phụ họa: Tính cả các đồ thiết kế bên trong thì trong không gian có khoảng 30% sắc màu phụ họa thêm, đó là những màu hoàn toàn có thể phối kết hợp đơn giản với màu chủ yếu.
– Nhấn nhá thêm 10% sắc màu khác: Để không gian thêm nhộn nhịp, rất có thể tô điểm bằng những màu sắc đối lập, tạo điểm khác biệt tương phản so với màu chủ yếu, hoặc làm rất nổi bật lên với các gam màu nóng mạnh.Quy luật phối màu 60-30-10 là một trong những quy luật hợp với bất cứ dự án công trình nào, trong mỗi tình huống. Mặc dù trong thực tế, bạn cũng cần phải có sự linh động khi dùng nó. Chớ nên có quá 3 màu trong cùng một không gian,đặc biệt là những không gian hẹp.
Màu cam nổi bật
Chọn màu sơn mưu trí
Chọn màu sơn tốt nhất mưu trí đặc biệt là bảo đảm an toàn sự hài hòa trong toàn bộ công trình xây dựng thiết kế & những món nội thất. Sự đa dạng màu sắc sơn như hiện giờ tuy nhiên, với mỗi khoảng không khác biệt thì cùng màu sơn này lại có ý nghĩa sâu sắc & mang lại công dụng khác biệt. Để lựa chọn màu sắc sơn chất lượng nhất, cần chú ý đến:– tác động của hiệu ứng ánh sáng đến căn nhà và không gian phòng của bạn. Điều này tức là bạn phải đào bới về độ sáng tối của khu vực bạn muốn thiết kế sơn trải qua quan sát, hướng nhà, số cửa, độ thông thoáng… để Từ đó phối sơn cân xứng nhất.– cân đối sở trường màu sắc với tông màu nền nóng, lạnh phù hợp: không nên chỉ chọn một tông màu nền nóng hay lạnh cho tất cả căn nhà, nó không chỉ có khiến bạn lâu ngày trở nên nhàm chán mà còn ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống sinh hoạt của tất cả gia đình.– Màu sơn cần hợp với đồ đạc và vật dụng & đặc điểm của mỗi Khu Vực ở trong nhà. Ví dụ phòng tiếp khách nên sơn màu sáng đem về cảm hứng dễ chịu, phòng nghỉ sơn màu khối lượng nhẹ hơn để có thể tạo độ ấm cúng…


Mời bạn bình luận tin Kết hợp màu sơn nội ngoại thất hợp lý

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào