Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Bùi Vân Anh

CO2 tinh khiết dùng cho công nghiệp thực phẩm
0 lượt đánh giá       829

CO2 tinh khiết dùng cho công nghiệp thực phẩm

Trong công nghiệp thực phẩm CO2 được sử dụng để tạo Gas cho nước giải khát, bia, đồ uống có Gas. CO2 lỏng và rắn là chất làm lạnh để lưu trữ và vận chuyển các thực phẩm đông lạnh. Đây là những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên vấn đề an toàn cho người sử dụng luôn được đặt ngang với uy tín thương hiệu. Khí Công  nghiệp Sài Gòn hân hạnh giới thiệu tới quý vị sản phẩm CO2 tinh khiết dùng cho công nghiệp thực phẩm,Khí CO2 công nghiệp giá rẻ, CO2 khí, CO2 lỏng, chai khí CO2, bình khí CO2 cùng dịch vụ đổi bình khí CO2 tận nơi, nạp khí CO2, cung cấp hỗn hợp khí CO2 và các khí khác theo tỉ lệ yêu cầu của quý vị.

Các loại bình CO2 tinh khiết dùng cho công nghiệp thực phẩm do Khí Sài Gòn cung cấp:
Bình CO2 10 lít:
·        Áp suất sau khi nạp đầy từ 70 – 90 Bar.
·        Áp suất sử dụng 150 Bar.
·        Chứa 5-6 kg CO2 lỏng tinh khiết .
·        Kiểm định an toàn 5 năm chai mới.
·        Van tiêu chuẩn QF-2C .
·        Khí CO2 tinh khiết 99,99%.
·        Bình khí đầy đủ CO, CQ
Sản phẩm tương tự:
·        
Bình CO2 14 lít, 20 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.

Tác dụng của CO2 tinh khiết dùng cho công nghiệp thực phẩm

Trong công nghiệp sản xuất rượu, bia, nước giải khát:

Ở nhiệt độ bình thường, đi ô xít các bon là chất khí. Nếu chỉ bơm nó vào chất lỏng thì đại bộ phận không hòa ta được. Bởi vậy các nhà sản xuất đã nén trực tiếp trong chai, khi mở ra thường nghe tiếng nổ nhẹ. Đồng thời, áp lực trong chai nhỏ, dioxit cacbon bay thoát ra, sẽ xuất hiện bọt hơi, khi rót vào ly nước, dioxit cacbon hòa tan trồi lên bề mặt để thoát ra ngoài, nên nó xuất hiện bọt bám vào thành ly hoặc bề mặt. Khi bọt tan hết, quấy đều ly đựng chất lỏng, nó lại xuất hiện tới  khi CO2 bay hết.

Trong lĩnh vực bảo quản rau quả, thực phẩm tươi:

Hiện nay chất khí thường được dùng để bảo quản thực phẩm rau quả chủ yếu là CO2 và kết hợp với bảo quản lạnh. Để tạo ra khí CO2 với nồng độ cần thiết, người ta dùng tuyết CO2 hay khí CO2 bơm vào các phòng bảo quản kín. Đối với rau quả , nồng độ kín CO2 từ 10 – 12% là tốt nhất.
 

Việc sử dụng CO2 tinh khiết dùng cho công nghiệp thực phẩm qúa nồng độ cho phép, sử dụng CO2 không đảm bảo chất lượng có thể gây ngộ độc cho người dùng và những hiểm họa khôn lường về sức khỏe.

Quý khách vui lòng liên hệ với Khí Công  nghiệp Sài Gòn để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ Cung cấp khí CO2 tinh khiết trong sản xuất bia hơi, bia tươi

.

Hân hạnh được hợp tác cùng quý vị!!!