Lê Mỹ Hạnh
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Lê Mỹ Hạnh

609 Trương Định
0398299040
lemyhanh15101996@gmail.com

lemyhanh15101996@gmail.com

0 lượt đánh giá       21
Sim hợp tuổi 1990 hay nói cách khác chính là tìm sim phong thủy hợp tuổi 1990. Mà để chọn sim phong thủy thì yếu tố ngũ hành là nhân tố bắt buộc mà người dùng cần tìm hiểu khi chọn sim.
Theo các chuyên gia về phong thủy cho biết, vận vật chúng sinh có thể sinh tồn xuất phát từ 5 yếu tố, tương ứng với 5 mệnh ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.  

Chúng có một quan hệ tương sinh tương khắc vô cùng chặt chẽ. Do đó khi chọn sim hợp tuổi 1990 cần phải tuân thủ đúng theo mối quan hệ này. Trong đó cần thuận và làm theo mối quan hệ tương sinh để nhận được những điều may mắn từ phong thủy. Ngược lại, quan hệ tương khắc sẽ gây hại cho người dùng nên cần hạn chế mà tốt nhất là nên tránh xa.
Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong quan hệ ngũ hành phong thủy được tính như sau:
  • Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.
  • Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.
Vấn đề thứ 2 mà những người đang tìm sim hợp tuổi 1990 cần phải chú ý đó chính là sự cân bằng âm dương. Theo đó âm được quy định là số chẵn và dương được quy định là số lẻ. Mà trong sim hợp tuổi canh ngọ 1990 có thể cân bằng âm dương tức là số chẵn và số lẻ phải được cân bằng với nhau. Trong trường hợp nhiều hơn thì tốt nhất số lẻ phải nhiều hơn số chẵn.

Đây là 2 yếu tố cũng là 2 bước quan trọng để có thể xác định được tuổi 1990 hợp sim số nào. Ngoài ra, để xem sim hợp tuổi 1990 bạn còn có thể bạn còn có thể đánh giá theo nút số sim. Và tổng số cuối cùng sẽ là ý nghĩa của chiếc sim số đẹp.
Để nắm thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tại: http://bit.ly/sim-hop-tuoi-1990-sim-thu-do
[IMG] 
1