Nguyễn maia nh
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Nguyễn maia nh

Nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội
0967171892
hoanganhhhbg12@gmail.com
0 lượt đánh giá       116

Quy trình kỹ thuật trồng cây xạ đen, nơi bán hạt giống cây xạ đen

Xạ đen là loiaf cây quý với nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh về dường tiêu hóa, viêm da cũng đặc biệt là nó có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. tuy nhiên việc chăm sóc nuôi trồng loài cây này không phải là đơn giản.
Quy trình kỹ thuật trồng cây xạ đen như thế nào để đảm bảo những cây xạ đen khỏe mạnh lớn lên ở vùng đất mới? Địa chỉ nào bán hạt giống cây xạ đen uy tín, chất lượng cao tại Hòa Bình? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.
Quy trình kỹ thuật trồng cây xạ đen
Xạ đen có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe con người. Không những không gây ra tác dụng phụ mà xạ đen còn có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng cho mọi người một cách toàn diện. Chính vì công dụng của loại cây này cho nên nhiều người đã bắt đầu nhân giống, trồng và chăm sóc xạ đen để có được cây thuốc quý cho gia đình mình.
Quy trình  kỹ thuật cách trồng bán cây lá xạ đen giống như thế nào là hợp lý?
Xạ đen được nhân giống ở khá nhiều địa phương
Hiện nay, có 2 cách trồng xạ đen chính là giâm cành và gieo hạt giống.
Cách 1: Giâm cành
Nên chọn lựa những cành xạ đen khỏe mạnh, chiều cao từ 15-17 cm. Sau đó cho phần cồi nhúng vào thuốc kích thích mọc rễ rồi bắt đầu cho vào bầu ươm đã chuẩn bị.
Sau khi ươm giống cây khỏe, có thể tự sống ở môi trường mới thì cho cành ra hố đã đào và bón phân cách đây 15 ngày. Dùng thêm mùn cưa, các loại cành khô tấp lên hố xạ đen mới trồng để đảm bảo đất mát, ẩm ướt. Tưới nước hàng ngày và nên trồng xạ đen vào tháng 1-4, 9-10 hàng năm thì mới mang lại hiệu quả nhất.
Cách 2: Gieo hạt giống cây xạ đen
Cây xạ đen- thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh Đơn giản là chọn hạt giống xạ đen, ngâm trong nước ấm khoảng 2 phút, sau đó cho ra ươm vào luống ươm. Đợi cây phát triển cứng cáp thì cho ra bầu, dần dần tách cây ra rồi cho hẳn ra hố trồng như giâm cành.
1
Tăng Like Facebook
Thiết kế website chuẩn SEO