maithanh
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

maithanh

109/12 nguyễn thượng hiền
01676617362
huynhhai1224@gmail.com
0 lượt đánh giá       78

 

kho web mẫu đẹp nhất 2018

 

3 câu hỏi nhiều bạn quan tâm khi thiết kế web tại Azseo.vn

Bạn Tuấn Nguyễn : Chức năng web của cty AzSeo.vn có gì đặc biệt ?

Trả Lời : Các chức năng tại Azseo.vn viết lên dựa trên ý tưởng và làm theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngần ngại với bất cứ 1 chức năng khó nào, bạn an tâm nha.

Ưu điểm nhất hiện nay của cty chúng tôi là hệ thống website tương tác chuyên sâu với các kênh như : chat trực tuyến bằng Facebook, Zalo, SMS trên website, Gọi điện đều miễn phí. Chức năng chuẩn seo, giao diện đẹp hiện đại và tự động co giãn trên đa thiết bị, quản lý kho thông minh, in biên lai, xuất hóa đơn điện tử…

Bạn Huỳnh My : Chi phí thiết kế web tại Azseo.vn như thế nào ?

Trả Lời : Chi phí phụ thuộc vào nhu cầu theo từng ngành nghề và yêu cầu mức độ khó dễ của mỗi doanh nghiệp. Về giá chung thì các gói thiết kế web tại công ty chúng tôi phù hợp với doanh nghiệp lớn và nhỏ. Với các mức giá bắt đầu từ phân khúc: 4 Triệu, 5 Triệu, 7 Triệu, 12 Triệu.

Chúng tôi sẽ tư vấn để loại bỏ những chức năng không cần thiết, giúp bạn có một website ưng ý, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn Nguyễn Thanh Thảo : Phí duy trì thiết kế web tại azseo.vn là bao nhiêu ?

Trả Lời : Tùy dung lượng host (Nơi chứa dữ liệu) hình ảnh thông tin trên web của bạn mà tương ứng với chi phí chi cho hàng năm, phí duy trì trung bình tại cty chúng tôi là 600.000/ năm. (Cam kết chi phí không phát sinh)

Ưu Điểm Thiết Kế WebSite Tại Azseo Việt Nam

  • Website Chuẩn Seo, Tính Năng chuyên nghiệp, Mỹ Thuật Phong Cách Hiện Đại
  • Chi Phí Hợp Lý, Bảo Hành Miễn Phí Trọn Đời
  • Tặng Hosting, và tên miền 1 Năm Miễn Phí
  • Bàn Giao Source Code 100% Không Mã Hóa
  • Thiết kế hình ảnh, nội dung thông tin miễn phí
  • Tư Vấn Chiến Lược Online Marketing Chuyên Sâu

NHẬN BÁO GIÁ

Tìm Hiểu Thêm :

Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tại Azseo, tính hiệu quả và tốc độ truy cập trang web để tạo ra một trang web họat động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các Developer. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của Azseo.
 

 TƯƠNG TÁC NGƯỜI DÙNG LINH HOẠT

 

Trên thực tế, khách hàng của bạn luôn online. Như vậy, trang web ngoài các chức năng cơ bản cần phải được thiết kế thân thiện với nhiều thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh họat trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều đó, trang web do Azseo xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác với người dùng để biến những tương tác thành giao dịch mua hàng hoàn chỉnh mang về lợi nhuận.
 
Việc giữ cho nội dung luôn mới mẻ, theo kịp xu hướng là rất quan trọng bởi chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy khách hàng quay trở lại thường xuyên. Mỗi trang web chúng tôi phát triển sử dụng một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện văn bản, hình ảnh, video và tài liệu tải về trong nội bộ. Giờ đây, trang web thực sự thuộc về bạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quản trị nội dung website.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZSEO

Trụ sở : 109/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline : 0901.79.0123
Email: Info@azseo.vn
 
 
Azseo Việt Nam tri ân tất cả các khách hàng và doanh nghiệp đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua và trong tương lai.
 
AZSEO.VN chúng tôi có các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông với kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm. Theo hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đóng gói để đưa kinh doanh đến với khách hàng. Truyền thông thương hiệu: Khởi động truyền thông thương hiệu dài hạn, trung hạn và ngắn hạn, Chiến dịch truyền thông cho sản phẩm mới, Tư vấn chiến lược truyền thông về kinh doanh theo thời gian, Truyền thông ra nước ngoài, Công cụ quản lý thương hiệu, Tiếp thị Truyền thông: Giải pháp Nghiên cứu Thị trường…
Thiết kế wed
Thiết kế wed
Giá: Liên hệ
TP. Hồ Chí Minh ( 72  0)
06/06/2018 - 10:58
maithanh
1