Đệm hạt gỗ là gì và tác dụng của đệm hạt gỗ

Đau lưng là căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường phổ biến đối với những người thường xuyên phải ngồi lái xe, làm việc văn phòng và người lớn tuổi… Cơn đau lưng có thể đau liên miên trong một thời gian dài hoặc cũng có thể chỉ thi thoảng nhói lên từng cơn, nó luôn mang lại cảm giác khó chịu cho người bệnh. Một trong những cách giúp bạn có thể phòng tránh cơn đau lưng là sử dụng đệm bọc hạt gỗ. Tác dụng của đệm hạt gỗ có hiệu quả rất tốt đối với cơ thể.

Hiện nay đệm  hạt gỗ ngày càng được nhiều người yêu thích và tin dùng vì những công dụng tuyệt vời của nó.

Đệm hạt gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Gỗ sau khi được lựa chọn sẽ qua khâu xử lý làm sạch rồi tạo thành những viên gỗ nhỏ. Các hạt gỗ sẽ trải qua các khâu tạo kiểu và xử lý hạt thô để cho ra chất lượng hạt tốt nhất. Tất cả những viên hạt gỗ sau khi xử lý phải có kích thước bằng nhau. Sau đó chúng sẽ được đan lại với nhau bằng dây có độ bền cao. Chính vì vậy tuổi thọ của đệm cũng cao hơn so với những loại đệm lót ghế thông thường khác.

Đệm hạt gỗ thường sẽ có mùi hương của gỗ làm ra chúng. Chính vì lượng dầu trong gỗ đã tạo nên mùi hương đặc trưng của từng loại gỗ khác nhau. Màu sắc của đệm không phải do được sơn màu. Mà chúng cũng có màu khác nhau tùy theo loại gỗ. Đệm có màu rất đẹp và dùng càng lâu màu đệm càng sáng.

Đặc biệt chúng tôi cam kết: 100% đan đúng hạt gỗ, không pha trộn, không ngâm nước gây mùi.

Trong các loại gỗ thì gỗ Pơmu là có mùi thơm và tinh dầu tốt nhất. khi không sử dụng bạn nên bỏ vào túi nilon, sau 1 ngày bạn ở ra mùi thơm của tinh dầu của gỗ  thật dễ chịu.

  • Là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi nhận đan theo kích thước yêu cầu cuả Khách Hàng
  • Liên Hệ khi Quý Khách muốn lấy để thương mại, http://vmarket.vn luôn có chính sách giá  tốt nhất.

Có nhiều loại:

 đệm ghế  văn phòng, ghế xe oto  hạt gỗ hương:

 đệm ghế  văn phòng, ghế xe oto  hạt gỗ trắc:

 

 

 đệm ghế  văn phòng, ghế xe oto  Hạt gỗ Pơ mu:

Tác dụng của đệm hạt gỗ:

Masage lưng, mông, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi lái xe hay làm việc

– Hút mồ hôi, chống ê mỏi lưng, tạo cảm giác thoáng mát khi ngồi

– Mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi do thời tiết nồm, hương thơm tự nhiên tạo nên không gian phong thủy cho người Á Đông, có lợi cho sức khỏe.

 

AddThis Sharing Buttons