Sự khác biệt từ khi sử dụng hũ pet nắp nhôm
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Sự khác biệt từ khi sử dụng hũ pet nắp nhôm

Sự khác biệt từ khi sử dụng hũ pet nắp nhôm

Mã số: 284011

Ngày đăng: 06/04/2018 - 14:26

Lượt xem: 73

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 969191994

Nhu cầu mua bán hũ nhựa đựng thực phẩm trên thị trường hiện nay quá phổ biến với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, tuy nhiên hũ nhựa pet nắp nhôm được bao bì pavico đưa ra thị trường có sự khác biệt lớn so với các dòng sản phẩm hũ nhựa khác với mẫu mã và kiểu dáng đơn giản nhưng đặc biệt, chắc chắn sẽ mang lại sự nổi bật cho dòng thực phẩm của bạn.

 Trong các loại bao bì đó thì hũ nhựa được sử dụng khá nhiều trong sản xuất thực phẩm, hũ nhựa được sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất, và trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên các dòng sản phẩm hũ nhựa thường thấy hầu hết sử dụng nắp nhựa, không có nhiều sự khác biệt cho sản phẩm thêm phần nổi bật nếu cùng sắp trên một kệ hàng trưng bày sản phẩm. Chính vì thế, một dòng sản phẩm mới vẫn là hũ nhựa nhưng sử dụng loại nắp nhôm được bao bì pavico sản xuất và đưa ra thị trường là dòng sản phẩm hũ nhựa nắp nhôm, chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt cho loại thực phẩm của bạn trên kệ hàng thực phẩm với các đơn vị sản xuất khác.

hũ nhựa pet nắp nhôm

Dòng sản phẩm hũ nhựa pet nắp nhôm này được bao bì pavico sản xuất với nhiều thể tích đa dạng, từ những loại hũ nhựa có kích thước nhỏ 100ml cho đến những hũ có kích thước lớn hơn 750ml, 920ml được sản xuất và phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc đến các đơn vị chế biến thực phẩm hiện có nhu cầu tìm mua hũ nhựa pet nắp nhôm với số lượng lớn. Hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất liệu nhựa pet nguyên sinh không tái chế, nắp nhôm được sản xuất cùng các đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển bao bì nhôm.

Quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0981199778 đặt hàng sản xuất hũ pet nắp nhôm theo số lượng phù hợp của công ty với mức giá sỉ ưu đãi tốt nhất, kèm theo những chính sách đổi trả hàng phù hợp nhất cho nhu cầu sản xuất và mua bán kinh doanh. Hàng được giao toàn quốc, đổi trả khi có lỗi phát sinh.


Mời bạn bình luận tin Sự khác biệt từ khi sử dụng hũ pet nắp nhôm

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào