tả tấm bản đồ Việt Nam
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Tả tấm bản đồ việt nam

Tả tấm bản đồ việt  nam
Giá: 120,000 đ

Mã số: 272911

Ngày đăng: 23/02/2017 - 09:08

Lượt xem: 100

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0969775949

Em hãy tả một đồ vật trong lớp mà em yêu thích nhất. Đây là bài viết hay để các em tham khảo tả về một tấm bản đồ Việt Nam rất hữu ích.

 Tả cây cổ thụ lớp 5

• Tả lại hình ảnh người mẹ đang ru con ngủ

Bài Làm:

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui , em tung tăng cắp sách tới trường , tới lớp , được gặp bạn bè, thầy cô … Trong lớp có rất nhiều đồ vật như : bảng đen , chiếc đồng hồ treo tường … nhưng đồ vật em thích nhất trong lớp đó là tấm bản đồ Việt Nam

Bản đồ cao khoảng hơn một mét và rộng bằng một cánh tay của em. Bên ngoài, nó được bọc một tấm ni lông mỏng để giữ bản đồ sạch hơn. Đối với mọi người , có lẽ cái bản dồ này rất xấu và cũ kĩ nhưng đối với em thì chiếc bản đồ này là vật vô giá không có đồ vật nào trong lớp sánh bằng.

Bản đồ có dạng hình chữ nhật, khung của nó được làm bằng nhựa . Bốn rìa ngoài được các nhà thiết kế làm thành những thanh nhựa màu đen rất chắc chắn. Giữa các thanh nhựa đó có kẽ những đường viền thẳng băng màu trắng và xanh trông rất đẹp. Bản đồ được đặt chễm chệ trên tường nhờ mấy chiếc đinh này được bẻ cong lại để giữ bản đồ đứng yên trên tường mà không bị ngã đè lên học sinh. Ở giữa khung, người ta lồng vào đó một tấm giấy có vẽ bản đồ thu nhỏ rồi dán keo để nó dính chặt . Dưới bản đồ có phần chú thích giúp chúng em dễ tìm hiểu về đất nước Việt Nam thân yêu của mình. Mình đố các bạn có biết nước Việt Nam mình có hình gì nào không ? À , hình chữ S đấy các bạn ạ? Bên phải được sơn một màu xanh dương rất rộng có đề chữ “ Biển Đông” . Phía trên bản đồ đó là vị trí của nước Trung Quốc, một đất nước rất nhiều dân số. Còn phía bên trái là các nöôùc láng giềng của Việt Nam như : Lào ,Campuchia , Thái Lan …. Ôi trông nó thật hấp dẫn làm sao ! Vào tiết địa lí cô hay cho chúng em xác định các vị trí của bài học trên bản đồ. Lúc nào lên bảng em cũng được cô khen là giỏi vì luôn xác định đúng vị trí của nó .

Tả một đồ vật trong lớp mà em yêu thích nhất

Bản đồ này là một người thành viên rất có ích của lớp Năm A chúng em. Nó luôn nhắc nhở chúng em học tập thật tốt để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp thêm . Em sẽ siêng năng giữ gìn nó để bản đồ không bị rách và lau chùi nó mỗi ngày để bản đồ luôn không bị bám bụi .

Em rất yêu quý và thích tấm bản đồ này . Em xem nó như một đồ vật gần gũi với em khi ở lớp . Dù còn mấy tháng nữa em sẽ rời xa ngôi trường để đến một ngôi trường mới . Em tự hứa với lòng sẽ cố gắng học thật tốt để sao này lớn lên sẽ là nhà thiết kế những đồ vật ngộ nghĩnh dễ thương làm cho cuộc sống đẹp hơn .

Đây là bài viết tả một tấm bản đồ Việt Nam của em Phương Trúc trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng Quận 7 TPHCM


Mời bạn bình luận tin Tả tấm bản đồ việt nam

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào