trình chỉnh sửa WordPress cổ điển
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

Trình chỉnh sửa wordpress cổ điển

Trình chỉnh sửa wordpress cổ điển

Mã số: 286483

Ngày đăng: 08/12/2018 - 08:40

Lượt xem: 67

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0379594781

Nguồn: Thiết kế Website bằng Wordpress http://thietkewebsitewordpress.com.vn/

Tôi thấy một tùy chọn mới trong bảng quản trị WordPress, một tùy chọn có tên Gutenberg. Nếu bạn nhập nó, bạn sẽ thấy một bài đăng demo, bạn có thể khám phá và xem ở trên một số điều có thể được thực hiện trong Gutenberg. Điều đầu tiên là xem giao diện của nó là gì, nó có những khu vực nào và nó cung cấp cho bạn những tùy chọn nào. Vì vậy, hãy mạo hiểm và tạo mục nhập của riêng bạn!

 

Biết giao diện Gutenberg

Mặc dù chúng tôi đã thấy giao diện của nó trong bài viết giới thiệu về Gutenberg cách đây một thời gian, nhưng đáng để quay lại để xem xét nó, vì đã có một số thay đổi.

 

Màn hình chính của Gutenberg

Chúng ta có thể chia giao diện mới này thành ba khu vực rộng lớn . Một mặt, ở thanh trên, nếu chúng ta thấy phần bên trái, chúng ta sẽ tìm thấy một nút để chèn một khối mới, các nút điển hình để làm và hoàn tác và một nút thông tin, cho chúng ta biết số lượng từ trong bài viết của chúng ta, tiêu đề, đoạn văn và khối. Và ở phía bên phải của thanh trên cùng này, chúng tôi tìm thấy một biểu tượng của mắt (để có bản xem trước của mục nhập), nút để xuất bản, một bánh răng, cho phép chúng tôi truy cập vào bảng tùy chọn và biểu tượng ba điểm cho phép chúng ta truy cập vào các tùy chọn bổ sung, khi nguồn chuyển đổi giữa chế độ trực quan và chế độ soạn thảo mã.

 

Khu vực trung tâm, rộng hơn, bị chiếm bởi trường nhập văn bản. Như bạn đã biết, một trong những mục tiêu trong Gutenberg là viết là giá trị quan trọng nhất và sự phân tâm là tối thiểu. Đó là một cái gì đó dường như đã đạt được. Bây giờ, bạn đã biết tầm quan trọng của các văn bản trong trang web của chúng tôi.

 

Và cuối cùng, chúng tôi có một bảng điều khiển bên trong khu vực bên phải. Nếu nó không xuất hiện, chỉ cần nhấp vào biểu tượng bánh răng ở thanh trên cùng. Bạn có thể ẩn nó bất cứ lúc nào, tạo thêm không gian cho trường văn bản chính. Tôi thích bảng tùy chọn mới này vì một số lý do. Cuộn độc lập với trường văn bản, do đó, tuy nhiên bạn viết bạn sẽ luôn có các tùy chọn trong tầm nhìn. Đó là điều không xảy ra trong trình chỉnh sửa WordPress hiện tại.

 

Trong tab Tài liệu của bảng điều khiển này, chúng tôi có các tùy chọn mà chúng tôi đã biết về trình chỉnh sửa WordPress cổ điển, chẳng hạn như chọn ngày xuất bản, chọn hình ảnh được tô sáng hoặc chọn Danh mục và Nhãn. Nhưng điều thực sự thú vị là trong tab Chặn. Và đó là tab này là động và sẽ thay đổi các tùy chọn của nó tùy thuộc vào khối mà chúng tôi đã chọn. Khi chúng tôi sẽ tạo mục nhập ví dụ của mình, chúng tôi sẽ thấy một số tùy chọn sẽ xuất hiện cho chúng tôi.


Mời bạn bình luận tin Trình chỉnh sửa wordpress cổ điển

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào