UWatch của Sag dành cho iWatch Chính thức Đóng
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Uwatch của sag dành cho iwatch chính thức đóng

Uwatch của sag dành cho iwatch chính thức đóng

Mã số: 286587

Ngày đăng: 13/12/2018 - 08:55

Lượt xem: 44

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sager Electronics chính thức đóng uWatch cho chương trình khuyến mãi iWatch. Một mục chiến thắng đã được chọn ngẫu nhiên từ hơn 500 bài dự thi.

 

Thể lệ cuộc thi rất đơn giản. Khách hàng được yêu cầu xem video dài 2 phút giới thiệu Sager Power Systems, nhóm chuyên biệt của Sag dành riêng cho quyền lực. Mục tiêu của chúng tôi là truyền đạt cách Sager Power Systems cung cấp cho khách hàng nguồn cung cấp năng lượng và hỗ trợ ứng dụng với đội ngũ hiểu biết, được đào tạo chuyên sâu tập trung vào sức mạnh. Khán giả của chúng tôi đã được nhắc đến thăm biểu mẫu nhập cảnh và trả lời một câu hỏi đơn giản, hầu hết các thành viên trong nhóm của chúng tôi đi kèm với bao nhiêu năm kinh nghiệm thiết kế sức mạnh, tích hợp và kiến ​​trúc hệ thống?

 

15+, tất nhiên!

 

Người chiến thắng của chúng tôi là một người quản lý mua hàng từ các quốc gia miền núi làm việc trong thị trường công nghiệp. 

 

Cảm ơn tất cả các khách hàng của chúng tôi đã tham gia cuộc thi.

 MIDDLEBOROUGH, Mass -. 06 tháng 11 2015 - Sager Electronics, một nhà phân phối hàng đầu khu vực Bắc Mỹ của Interconnect, điện và cơ điện thành phần, được tham gia vào năm 2015 Corps trữ Đồ chơi Mỹ Marine cho Tots chiến dịch.

 

Là một điểm rơi chính thức cho chiến dịch của mùa này, từ nay đến ngày 21 tháng 12 năm 2015, trụ sở công ty của Sager Electronics sẽ thu thập đồ chơi mới, chưa mở cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến thiếu niên (0 - 16). Các đồ chơi được thu thập sẽ được phân phối lại cho cộng đồng và các tổ chức từ thiện địa phương như St. Vincent DePaul, Christmas Wishes ở Middleborough, Salvation Army và các nhà thờ trong khu vực.

 

Các trung tâm dịch vụ của Sag, được đặt trên khắp Bắc Mỹ, cũng đang tham gia vào chiến dịch Đồ chơi cho Tots 2015 . 

 

Các Marine Corps trữ Đồ chơi Mỹ cho Tots Chương trình thu thập mới, đồ chơi quà nào trong suốt tháng Mười, tháng Mười và tháng Mười Hai mỗi năm. Các đồ chơi được phân phát làm quà tặng Giáng sinh cho trẻ em kém may mắn trong cộng đồng nơi chiến dịch được tiến hành. Thông qua sự giúp đỡ của bạn, Đồ chơi cho Tots cung cấp một giải pháp đơn giản cho cả những người bận rộn nhất để giúp đỡ một đứa trẻ, bởi vì:

 

Cung cấp một tia hy vọng cho tương lai

Là một chương trình cố vấn thụ động

Có ảnh hưởng tích cực đến những người trẻ tuổi cần thiết nhất của đất nước chúng ta

Đã thúc đẩy thanh niên phát triển thành những công dân có trách nhiệm, năng suất, yêu nước và lãnh đạo cộng đồng

Là một cách bận rộn người Mỹ có thể đóng một vai trò tích cực trong việc tăng cường sự phát triển và chỉ đạo của những người trẻ tuổi cần giúp đỡ

Có tác động tích cực đến cộng đồng và tư thế kinh tế của các doanh nghiệp, lớn và nhỏ, trên toàn quốc. 

Điểm mấu chốt là Đồ chơi cho Tots tạo nên sự khác biệt!

 

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về Đồ chơi cho Tots Foundation? .

 

Niềm vui - Toy.png

 

Về Sager Electronics

Sager Electronics, một công ty con thuộc sở hữu của TTI Inc., một công ty Berkshire Hathaway Inc., là nhà phân phối các linh kiện cơ khí, kết nối và cơ khí Bắc Mỹ từ các nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới. Căn cứ vào hơn 125 năm đổi mới và dịch vụ, Sager Electronics cung cấp cho khách hàng và nhà cung cấp một sự kết hợp độc đáo giữa hoạt động xuất sắc và giải pháp kinh doanh sáng tạo thông qua mô hình kinh doanh Phân phối Confidence®. Có trụ sở tại Middleborough, MA, Sager Electronics vận hành một mạng lưới đại diện bán hàng quốc gia và các trung tâm dịch vụ có vị trí chiến lược trên khắp Bắc Mỹ. Để tìm hiểu thêm về Sager, hãy truy cập  www.sager.com .

Nguồn: http://chungtoi.vn


Mời bạn bình luận tin Uwatch của sag dành cho iwatch chính thức đóng

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào