Yếu sinh lý đã có cách chữa chưa
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

Yếu sinh lý đã có cách chữa chưa

Yếu sinh lý đã có cách chữa chưa

Mã số: 282324

Ngày đăng: 27/10/2017 - 10:50

Lượt xem: 58

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: lehoangquochung

Sự thật trái ngược của “đồ chơi người lớn” đối với sinh lý nam

 

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là một tình trạng đang phát triển với tốc độ chóng mặt đối với nam giới ở bất kì độ tuổi nào. Đây là những biểu hiện đầu tiên của tình trạng yếu sinh lý bắt nguồn từ những thói quen sinh hoạt và ăn uống hằng ngày của các quý ông. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp khá “nhạy cảm” có thể gây ra các loại bệnh này mà các quý ông thường bỏ qua hoặc tránh không nói đến, đó là các món đồ chơi người lớn.

 

Có thể chỉ được xem là các món đồ chơi vui vẻ đơn thuần, tuy nhiên chính các loại đồ vật này có thể là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

 

Dù là bắt đầu cuộc vui một người hay hai người, việc sử dụng những món đồ chơi này với cường độ thường xuyên và liên tục có thể gây hại khá lớn đối với sức khỏe sinh lý của cả nam lẫn nữ giới. Khi quá quen thuộc với những tình trạng lý tưởng nhất của quá trình quan hệ với những món đồ chơi này, các quý ông sẽ có thể gặp một trong hai trường hợp sau đây:

Những quý ông khi đã quen với làn da “giả” của các món đồ chơi này khi tiếp xúc với người bạn của mình cùng làn da thật sẽ gây kích thích quá độ và bất ngờ, dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Vì dù sao, thật vẫn có chất lượng hơn giả.  

Xu hướng yếu sinh lý: Ngược lại hoàn toàn với tình trạng đầu tiên, các quý ông trong trường hợp này lại làm quen quá dễ dàng và tìm thấy cảm giác đối với những món đồ chơi này mang lại nhiều khoái cảm hơn so với đồ thật. Dần dần theo thời gian, các quý ông sẽ không còn cảm giác đối với người bạn của mình nữa và dương vật sẽ có các triệu chứng giống với tình trạng yếu sinh lý.

Thêm vào đó, các loại hóa chất trong một số món đồ chơi kém chất lượng vẫn có khả năng gây bệnh liệt dương ở nam giới. Một số loại nhựa nhất định (vinyl) được tìm thấy trong một số loại đồ chơi, máy rung và rèm nhựa có chứa các hợp chất gây suy giảm hàm lượng testosterone – một loại hormone sinh dục nam trong cơ thể. Vì vậy đối với các quý ông muốn sở hữu một hoặc hai món đồ chơi nhạy cảm này, hãy tìm những loại được làm bằng silicone thay vì các món nhựa kém chất lượng hơn.

 

Để tăng cường sức khỏe sinh dục và ngăn ngừa yếu sinh lý, các quý ông nên bắt đầu từ bỏ các thói quen không lành mạnh và tập luyện thể thao

 

Tuy nhiên, để tránh các tình trạng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, các quý ông tốt nhất vẫn nên hạn chế hoặc sử dụng các món đồ chơi này cũng như những hoạt động sinh dục cá nhân như xem phim ảnh người lớn và thủ dâm điều độ hơn. Một cuộc sống tình dục và các thói quen hằng ngày lành mạnh là yếu tố quan trọng để có một sức khỏe sinh lý tốt nhất cho mình.


Mời bạn bình luận tin Yếu sinh lý đã có cách chữa chưa

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào