Nem Bùi Được kết hợp bởi những nguyên liệu mộc mạc, giản dị của làng quê Việt Nam, trở thành đặc sản ẩm thực độc đáo của vùng đất Kinh Bắc, khiến ai đã từng thưởng thức cũng không thể quên được.
NGUYÊN LIỆU LÀM NEM BÙI
• Thịt lợn: 200 gram
• Bì lợn :150 gr
• Thính
• Lá sung, lá đinh lăng, chuối tươi
• Gia vị: muối, nước mắm, mì chính, hạt tiêu
• Ớt, chanh, Xả tùy thích
CÁCH LÀM NEM BÙI
1. Thịt rửa sạch với nước muối loãng, thái thịt lợn theo thớ sau đó cắt ra thành từng miếng nhỏ
rồi đem luộc qua với nước sôi cho thịt tái. Tiếp đến để thịt nguội rồi thái thành sợi thật mỏng. Sau
khi thái xong thì cho các gia vị muối, mắm, tiêu, mì chính xả ớt tùy thích vào thịt và trộn đều các
nguyên liệu.
2. Bì lợn rửa thật sạch và phải luộc cho tới khi chín. Khi thấy bì mỏng và trong là bì đã được và
thái bì nhỏ như sợi miến dài độ hai đến ba phân.
3. Cho bì lợn, thịt lợn đã thái vào 1 cái bát tô to rồi cho tỏi ớt bằm nhỏ vào trộn đều, cho thêm
một chút muối. Cuối cùng là trộn thính vào, đeo bao tay rồi dùng tay bóp đều hỗn hợp trong bát.
– Nếu chưa ăn ngay bạn có thể dùng lá chuối, lá rong rửa sạch phơi khô, để bọc kín lại và cho
vào ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản ăn lần sau.
– Ăn kèm với lá đinh lăng hay lá sung đều rất ngon.
==============================
CƠ SỞ SẢN XUẤT NEM BÙI TTHIÊN TÂM
Phố Mới – Ninh Xá – Thuận Thành – Bắc Ninh
Fanpage Thientamfood
Hotline:0326.996.655 – 0989.365.536
SĐT tiếp nhận phản hồi trực tiếp: 0981.158.558
SĐT dành cho Đại lý liên hệ mua sỉ Nem Bùi – Giò chả: 0981.158.558
THIÊN TÂM LIÊN TỤC TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM