Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

Các dịch chăm sóc cơ thể để sỡ hữu làn da mịn màng

Các dịch chăm sóc cơ thể để sỡ hữu làn da mịn màng
Giá: 99 đ

Mã số: 286158

Ngày đăng: 31/10/2018 - 16:04

Lượt xem: 62

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 902293795

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại và tiên nghi, con người chúng ta dần chú trọng hơn đến việc chăm sóc bản thân, chăm sóc cơ thể. Hiểu được điều này, Jasmine Spa mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc cơ thể tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tận tình của nhân viên chăm sóc cũng như dịch vụ và sản phẩm tốt nhất của Jasmine Spa. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc cơ thể, chúng tôi còn có các dịch vụ chăm sóc tóc, massage trị liệu, chăm sóc da mặt, tẩu lông. Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem những dịch vụ chăm sóc cơ thể của Jasmine Spa là gì nhé.

Các dịch vụ chăm sóc cơ thể của Jasmine Spa quận 2 - Sài Gòn

1. Rice Body Polish ( chăm sóc cơ thể bằng gạo mới xay)

Chúng tôi sử dụng những hạt gạo mới xay kết hợp với tinh dầu thơm của Jasmine Spa để đưa khoáng chất trở lại với làn da của bạn. Với phương pháp chăm sóc cơ thể này, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy làn da của mình trở lên mịn màng hơn so với trước khi sử dụng.

2. Mineral Mud Wrap ( chăm sóc cơ thể bằng bùn khoáng)

Đây là phương pháp chăm sóc cơ thể này là sử dụng bùn khoáng. Bùn khoáng là bùn từ thiên nhiên ban tặng, nó được tạo ra bởi những biến đổi của địa chất. Bùn khoáng chứa nhiều chất vô cơ cũng như hữu cơ, dễ hút nước được áp dụng nhiều cho việc làm đẹp, chăm sóc cơ thể. Một số khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cơ thể với bùn khoáng cũng đưa ra cảm nhận rằng: họ cảm thấy da mình mềm mại hơn và cảm giác cơ thể như được làm mới, sinh lực tràn trề. Không chỉ có công dụng làm đẹp, bùn khoáng cũng hỗ trợ trong việc giảm cellulite và một số bệnh về xương khớp.

Bạn xem thêm " Dịch vụ spa chăm sóc cơ thể tại quận 2 " để biết thêm thông tin hữu ích nhé


Mời bạn bình luận tin Các dịch chăm sóc cơ thể để sỡ hữu làn da mịn màng

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào