Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Cách lấy url của hình ảnh bạn tải lên website wordpress

Cách lấy url của hình ảnh bạn tải lên website wordpress

Mã sản phẩm: 285397

Ngày đăng: 09/08/2018 - 14:59

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 95

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

 

Thiết kế Website Wordpress  Thường trong các bài viết của chúng tôi, bạn sẽ thấy một tham chiếu như chèn URL hình ảnh. Ví dụ: trong việc thêm bài viết hình đại diện mặc định mới của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập chỉ cần thêm tên và URL hình ảnh. Một trong những người dùng của chúng tôi, đã hỏi cách tải URL của hình ảnh bạn tải lên trong WordPress từ máy tính của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.

 

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào trang tổng quan của bạn. Nhấp vào mục menu "Media".

Bạn có thể thấy URL liên kết của hình ảnh bạn đã tải lên từ máy tính của mình lên WordPress ở đó. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là sao chép URL đó và sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Cho dù đó là twitter, Facebook hay bất cứ nơi nào khác.

 

 

Thiết kế Web bán hàng bằng Wordpress   Đối với những người đọc này, chúng tôi cũng có một phần Video MIỄN PHÍ cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng trang tổng quan WordPress đầy đủ chi tiết.

Thường thì người mới bắt đầu WordPress bị lẫn lộn giữa các bài đăng và trang. Theo mặc định, WordPress đi kèm với hai loại nội dung, bài đăng và trang. Là một người mới bắt đầu, bạn có thể tự hỏi sự khác biệt giữa chúng là gì? Dường như có các trường tương tự trong trang tổng quan. Dường như nó trông giống nhau trên trang web. Tại sao tôi cần cả hai? Khi nào tôi nên sử dụng bài đăng? Khi nào tôi nên sử dụng các trang? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt giữa các bài đăng so với các trang trong WordPress.

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đọc.

 

bài viết

 

Làm Website bán hàng bằng Wordpress Nếu bạn đang sử dụng WordPress làm blog, thì bạn sẽ kết thúc bằng cách sử dụng các bài đăng cho phần lớn nội dung trang web của bạn. Bài đăng là các mục nhập nội dung được liệt kê theo thứ tự thời gian đảo ngược trên trang chủ blog của bạn. Do thứ tự thời gian đảo ngược của họ, bài đăng của bạn có nghĩa là đúng lúc. Các bài đăng cũ hơn được lưu trữ dựa trên tháng và năm. Khi bài đăng cũ hơn, người dùng càng phải tìm hiểu kỹ hơn. Bạn có tùy chọn sắp xếp bài đăng của mình dựa trên danh mục và thẻ .


Mời bạn bình luận tin Cách lấy url của hình ảnh bạn tải lên website wordpress

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thiết kế website"

Traffic là gì?
Traffic là gì?
Giá: Thỏa thuận
Hà Nội ( 25  )
15/11/2019 - 08:44