Gặp gỡ Trung tâm thiết kế Seattle mới!
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Gặp gỡ trung tâm thiết kế seattle mới!

Gặp gỡ trung tâm thiết kế seattle mới!
Giá: 1,000,000 đ

Mã số: 286630

Ngày đăng: 17/12/2018 - 14:10

Lượt xem: 69

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 01248407218

Gặp gỡ Trung tâm thiết kế Seattle mới!

Bất cứ khi nào tôi có bạn bè thiết kế đến thị trấn, hoặc nhà thiết kế mới di chuyển đến khu vực, họ thường hỏi tôi về những nơi tốt nhất để mua sắm và nguồn cho khách hàng của họ. Tất nhiên tôi cung cấp cho họ một danh sách lớn các mục yêu thích của tôi và luôn nằm trong số đó là Trung tâm Thiết kế Seattle. Vâng, chúng tôi có một Trung tâm thiết kế!

solid surface là gì là câu hỏi được nhiều người đặt ra cho trend việt khi trend việt mới bước chân vào thị trường cung cấp đá xuyên sáng nhân tạo

Với hơn 20 phòng trưng bày, nó luôn là một nguồn đáng kinh ngạc đối với tôi khi lấy ý tưởng cho khách hàng, nhưng điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là SDC cũng mở cửa cho công chúng! Tất nhiên, nhiều phòng trưng bày sẽ chỉ bán trực tiếp cho thương mại, đó là lý do tại sao lý tưởng khi làm việc với một nhà thiết kế nội thất, nhưng điều đó không ngăn bạn duyệt. Mặc dù, với nhiều sự lựa chọn này, nó có thể áp đảo. Chỉ cần nhìn vào tất cả các loại vải trong Kravet một mình!

Khi tôi đi, tôi thường dành cả một ngày để tìm kiếm không chỉ cho khách hàng mà còn cho bản thân tôi để tôi có thời gian để xem mọi thứ mới.

 

Vào năm 2014, trung tâm thiết kế đã được mua bởi một nhóm đầu tư mới và đã được cung cấp một bản nâng cấp rất cần thiết. Như bạn có thể tưởng tượng, các nhà thiết kế muốn được truyền cảm hứng trong khi họ đang mua sắm, và tòa nhà theo phong cách 70 này không cắt giảm!

 

Quyền sở hữu mới đã hồi sinh không gian, được đổi thương hiệu và từ đó đã làm việc chăm chỉ để thu hút cộng đồng thiết kế thông qua các sự kiện đang diễn ra. Họ đã mang đến các phòng trưng bày mới và nâng cao trải nghiệm tổng thể. Nhưng, đối với nhiều 'người ngoài' vẫn còn thiếu một mảnh. Không gian này cảm thấy đáng sợ vô cùng!

 

Bạn thấy đấy, trong nhiều năm SDC cảm thấy như một pháo đài bằng vải. Thông tin được yêu cầu tại cửa. Nó không chính xác chào đón công chúng và đáng sợ với những người mới trong ngành. Tôi nhớ lần đầu tiên tôi bước vào đó với tư cách là người học việc cho một nhà thiết kế địa phương, tôi không biết mình đang làm gì và cảm thấy hoàn toàn lạc lõng.

đá xuyên sáng onyx

Thiết kế mới của không gian đã loại bỏ hoàn toàn điều đó, nhưng vẫn còn một chút bí ẩn khiến mọi người tránh xa. Và đây là nơi chúng ta đến!

Trong năm 2018, tôi sẽ làm đại sứ thương hiệu cho Trung tâm thiết kế Seattle. Mục đích? Để nói về xu hướng và nguồn, hãy cho bạn một cái nhìn vào bên trong không gian, và tất nhiên là tổ chức một bữa tiệc lớn! Và chúng tôi đang bắt đầu ngay bây giờ với một vài cái nhìn trộm vào những gì bên trong và cách mua sắm:

Một trong những phòng trưng bày đầu tiên bạn sẽ thấy khi bạn bước vào cửa chính của SDC là Jennifer West. Những tác phẩm của cô ấy thật ấn tượng và tôi luôn cảm thấy như mình đang ở trong một ngôi nhà được quản lý ở Napa khi tôi bước qua những cánh cửa đó! Ngoài ra, các figs fiddle là tất cả có thật và đó là ấn tượng. Đó là một không gian đáng yêu để duyệt đồ nội thất và các loại vải như nhau.

 

Bây giờ, vì trung tâm thiết kế của chúng tôi nhỏ hơn một chút, không phải phòng trưng bày nào cũng là một thương hiệu. Ví dụ: Kravet có phòng trưng bày riêng của họ, tôi đã chỉ cho bạn ở trên, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm vải Schumacher, bạn sẽ tìm thấy nó trong phòng trưng bày của Dixon Group. Nó giúp làm một bài tập về nhà trước thời hạn bằng cách kiểm tra trang web SDC, nhấp vào phòng trưng bày và sau đó kiểm tra danh sách các dòng sản phẩm dưới mỗi phòng trưng bày.

Tất nhiên, một trong những phòng trưng bày yêu thích của tôi để ghé thăm đồ nội thất là Baker, nhưng thậm chí họ còn mang theo những dòng bên ngoài của riêng họ. Tôi thực sự đã không ở đó gần đây và chỉ bị ngã khi tôi đặt mắt lên chiếc ghế này từ McGuire!

báo giá đá xuyên sáng

Cô ấy không phải là người hỗn xược sao? Có rất nhiều cảm hứng để có ở đây, và thật tuyệt khi có thể chạm, cảm nhận và ngồi trong mọi thứ trên sàn trước khi bạn mua nó hoặc ném nó cho khách hàng!

 

Một phòng trưng bày khác mà tôi thích là Kelly Forslund, người mang một trong những dòng vải faaaaaavorite của tôi. Bạn có nhận ra nó không?

 

Đó là một màn hình tuyệt đẹp của dây chuyền dệt Zak + Fox! Và đó là một trong những điều về trung tâm thiết kế mà tôi yêu thích. Bạn không thể tìm thấy thứ này ở bất cứ nơi nào khác ngoại trừ ở đây (ở Seattle, nghĩa là). Và lý do tôi thích điều đó là bởi vì, là một nhà thiết kế và người tiêu dùng, tôi thực sự muốn đồ đạc của mình cảm thấy độc đáo hơn, và đây là nơi tôi đi tìm những mảnh đó.

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong chuyến tham quan nhỏ của chúng tôi là sự bổ sung phòng trưng bày mới nhất, và đó là điều mà cá nhân tôi khá hào hứng. Trung tâm bếp Đức có Leicht và các thương hiệu khác vừa khai trương tháng trước!

Tôi không cảm thấy như chúng ta có rất nhiều nguồn cho tủ bếp hiện đại hơn ở Seattle cũng được xây dựng tốt như thế này và tôi thích nhìn thấy phòng trưng bày mới này. Tất cả phụ nữ ở đó rất thân thiện và hữu ích! Nếu bạn đang xem xét một tu sửa nhà bếp, bây giờ bạn biết nơi để đi!

Và đây là một cái nhìn của tâm nhĩ chính bên trong. Tôi đã đề cập rằng bạn có thể thuê này cho các sự kiện? Vâng Trên thực tế, có một sự kiện đã xảy ra vào ngày trước khi chúng tôi ở đó, đó là lý do tại sao tất cả đã được giải tỏa ở đây. Tu sửa mới đã thực hiện một công việc tuyệt vời như vậy để có thêm ánh sáng tự nhiên vào không gian này, khiến nó trở thành một khu vực thực sự đáng yêu để làm việc sau khi bạn dành vài giờ để nhìn vào vải!

 

Tôi rất vui mừng được chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ hợp tác này với bạn trong suốt cả năm và tôi rất thích sử dụng nó như một cách để trả lời các câu hỏi về bất kỳ và tất cả mọi thứ thiết kế. Bạn có thắc mắc về làm việc với thiết kế nội thất


Mời bạn bình luận tin Gặp gỡ trung tâm thiết kế seattle mới!

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào