GIẢM 10% TRONG THÁNG 3 VÀ THÁNG 4 TẠI KIM NGÂN BẢO
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

Giảm 10% trong tháng 3 và tháng 4 tại kim ngân bảo

Giảm 10% trong tháng 3 và tháng 4 tại kim ngân bảo

Mã số: 273137

Ngày đăng: 28/02/2017 - 21:39

Lượt xem: 120

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0862532787

Từ ngày 1/3 đến 30/4/2017, với các đơn hàng đặt may đồng phục trên 50 triệu tại Kim Ngân Bảo, quý khách sẽ được giảm giá 10%. Bên cạnh đó, với những đơn hàng này quý khách còn được miễn phí thiết kế, phí may mẫu và tặng kèm thêm phiếu giảm giá 5% cho kỳ đặt đồng phục kế tiếp.

Món quà tri ân nhân dịp lễ

Đến hẹn lại lên, mỗi khi có các dịp lễ công ty Kim Ngân Bảo chúng tôi đều đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của mình. Và đây cũng là dịp nhiều khách hàng là các công ty, xí nghiệp, trường học, cơ quan hành chính… đến đặt may những bộ đồng phục mới. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng công ty Kim Ngân Bảo đã lên kế hoạch khuyến mãi lớn cho ngày lễ 30/4 sắp tới. Đây cũng chính là món quà tri ân mà Kim Ngân Bảo muốn gửi đến quý khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành của mình.

Mọi loại đồng phục có mặt trên website của chúng tôi đều nằm trong chương trình khuyến mãi đặc biệt này. Theo đó trong vòng hai tháng liên tiếp (tháng 3 và tháng 4/2017), với những hóa đơn đặt hàng may tại Kim Ngân Bảo trên 50 triệu đều được giảm giá 10%. Và nhiều ưu đãi đi kèm khác như miễn phí may đo, thiết kế và tặng kèm phiếu giảm giá 5% cho lần đặt may tiếp theo.

Luôn đề cao chất lượng

Đồng phục là điều không thể thiếu trong nhiều cơ quan, xí nghiệp với nhiều nhân viên làm việc. Những lợi ích mà đồng phục mang lại là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, câu chuyện chi phí để may đồng phục và chất lượng, mẫu mã đồng phục khiến nhiều người còn e ngại.

Nếu không biết đặt may ở các công ty chuyên may đo đồng phục uy tín thì hình ảnh của công ty, xí nghiệp… sẽ trở nên đáng thất vọng. Bên cạnh đó còn dễ bị “ép giá”, đồng phục chất lượng rất kém…

Kim Ngân Bảo là một công ty chuyên may đo đồng phục có nhiều năm kinh nghiệm. Và chúng tôi đang nhận được sự hài lòng từ nhiều đối tác (quý khách có thể xem phía dưới website). Chính vì thế, niềm tin lâu dài để tạo nên những bộ đồng phục đẹp nhất, chất lượng nhất là mục đích của Kim Ngân Bảo. Chương trình khuyến mãi 10% trong tháng 3 và tháng 4/2017 lần này là một lời cảm ơn của Kim Ngân Bảo gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO

34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08.62532787 – 0934.691.693

Email: dongphuctamys@gmail.com
Website: http://maydongphuc.company/

http://dongphucchatluong.vn/

http://www.tamys.vn/


Mời bạn bình luận tin Giảm 10% trong tháng 3 và tháng 4 tại kim ngân bảo

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào