Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

Quy trình trồng răng sứ titan như thế nào?

Quy trình trồng răng sứ titan như thế nào?
Giá: 1 đ

Mã số: 287792

Ngày đăng: 11/04/2019 - 10:42

Lượt xem: 28

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0941878170
Khi tìm hiểu về răng sứ Titan, mọi người có thói quen tìm về tính chất mà nó mang lại cho người làm răng, và chi phí để thực hiện, song nhiều người bỏ qua thông tin vô cùng quan trọng đó là tìm hiểu về quy trình trồng răng sứ Titan như thế nào là đạt chuẩn.
Bởi đã có rất nhiều trường hợp biến chứng hoặc răng Titan không bền lâu do kỹ thuật phục hình và quy trình làm răng “ăn bớt” tại các nha khoa trá hình hiện nay.
Do đó, Trung tâm nha khoa quốc tế uni dental – một trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nội, xin được gửi đến mọi người quy trình trồng răng sứ tại nha khoa chúng tôi, và quy trình này luôn đảm bảo theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế trong việc bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay.
Quy trình trồng răng sứ titan như thế nào tại nha khoa uni dental?
Răng sứ Titan được cấu tạo từ khung sườn được làm từ kim loại, phủ bên ngoài là lớp sứ giúp cho tổng thể hàm răng của người trồng răng sứ Titan được hài hòa hơn, giữ được nét đẹp thẩm mỹ.
Sau đây là quy trình trồng răng sứ Titan tại phòng khám nha khoa uni dental - Địa chỉ làm răng sứ uy tín Hà Nội:
Bước 1 thăm khám: Khám tổng quát là bước không thể bỏ qua để biết được tình trạng răng miệng một cách chính xác nhất, để từ đó làm các công tác chuẩn bị để trồng răng sứ Titan cho kết quả ưng ý và bền lâu.
Ở bước này, nếu bác sĩ có thấy dấu hiệu sâu răng, viêm tủy, sẽ nói cho bạn biết và tiến hành điều trị, cũng như làm sạch răng miệng trước khi chính thức đi vào bọc răng sứ.
Bước 2 mài cùi răng: Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng sau khi đã làm sạch răng miệng. Tại nha khoa uy tín như Uni dental, để giảm thiểu ê nhức cho người làm răng trong cả trước-trong- sau quá trình mài cùi, các bác sĩ sẽ tiêm cho bạn một liều thuốc tê.
Bước tiến hành này của bạn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, vì vậy, bạn có thể yên tâm về việc kiểm soát tỷ lệ mài một cách chính xác nhất khi bọc răng sứ tại nha khoa chúng tôi.
Thân răng sẽ được mài nhẵn,  khít sát với mão răng sứ được chụp lên trên, giảm thiểu tối đa xảy ra trường hợp bị kênh, giúp người làm răng sứ Titan trở lại ăn nhai bình thường sau khi phục hình.
Bước 3 lấy dấu răng: Đây được xem là thao tác quan trọng, vì nó sẽ quyết định việc cho ra kết quả mão răng sứ Titan như thế nào.
Tại Trung tâm nha khoa uni dental hiện đang áp dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại, chúng sẽ giúp mão răng sứ Titan của bạn khớp với các thông số tỷ lệ và màu sắc đã được đo cách chính xác nhất.
Bước 4 đeo răng tạm và lắp răng sứ : Trong khi chờ đợi mão sứ được chế tác, bác sĩ sẽ lắp răng giả cho bạn tạm thời, để chúng giúp bạn ăn nhai bình thường và giữ nét thẩm mỹ khi giao tiếp, đồng thời bảo vệ những răng đã mài cùi khỏi các tác động làm hư hại. Khi mão răng sứ đã được hoàn tất, bác sĩ sẽ lắp răng sứ Titan vào hàm cho bạn.
Bước 5 chỉnh sửa và hoàn tất: Sau khi đã lắp răng sứ Titan vào cho bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ khít, nét thẩm mỹ (đồng màu, ngắn, dài) để chỉnh sửa lại cho hoàn thiện, sau đó mới gắn cố định răng sứ vào khung hàm cho bạn. Và tới đây, quy trình trồng răng sứTitan đã hoàn tất.
Bên cạnh đó, bác sĩ uni dental cũng sẽ cho bạn những lời khuyên về cách chăm sóc răng miệng đúng cách, việc này giúp người làm răng giữ tuổi thọ bền lâu hơn.
Tin tức liên quan: nha khoa nào tốt ở hà nội


Mời bạn bình luận tin Quy trình trồng răng sứ titan như thế nào?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào