Thiết kế Website bằng trên di động
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

Thiết kế website bằng trên di động

Thiết kế website bằng trên di động

Mã số: 286465

Ngày đăng: 06/12/2018 - 09:00

Lượt xem: 42

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0379594781

Tham số thứ hai của truy vấn phương tiện CSS là tính năng truyền thông, nơi chúng tôi nói cho trình duyệt biết điều kiện nào phải đáp ứng thiết bị đầu ra được chỉ định ở trên để điều kiện đúng và áp dụng mã này trong truy vấn phương tiện của chúng tôi.

 

Các tính năng truyền thông phổ biến nhất là các tham chiếu đến kích thước màn hình của thiết bị, có thể đặt chiều cao và chiều rộng mà chúng sẽ được áp dụng, (có heightvà width) hoặc điều thú vị hơn, từ đó chiều rộng hoặc chiều cao sẽ được áp dụng ( Với min/max-widthvà min/max-height.)

 

phản hồi tính năng truyền thông

 

Mặc dù cũng có những phức tạp hơn, chẳng hạn như kết hợp với định hướng của thiết bị ( landscapehoặc portrait) hoặc thậm chí những định nghĩa tỷ lệ pixel của màn hình, chẳng hạn như device-pixel-ratio, rất hữu ích cho việc xác định kiểu và CSS cho màn hình võng mạc, ví dụ một số iPad hoặc iPhone. Ở đây bạn có thêm thông tin về các thông số kỹ thuật.

 

phương tiện truyền thông-feature-css

 

Truy vấn phương tiện hoạt động như thế nào? Vài ví dụ

Hoạt động trong trình duyệt rất đơn giản. Nó sẽ chỉ áp dụng mã được bao gồm trong một truy vấn phương tiện truyền thông ghi đè lên một kế thừa. Với điều này, dường như chúng ta thiết lập một lớp trên một lớp khác, với độ trong suốt nhất định, vì chúng ta không loại bỏ hoàn toàn mã chung của bảng định kiểu CSS.

 

Ví dụ: chúng tôi muốn chỉ hiển thị một mã cụ thể trên màn hình và có độ phân giải nhỏ hơn 400px. Mã kết quả sẽ là:

 

@media screen and (max-width: 400px) { … }

truy vấn phương tiện truyền thông

 

Di động trước tiên: cách sử dụng truy vấn phương tiện chính xác?

Một trong những nghi ngờ chính phát sinh khi sử dụng truy vấn phương tiện là nếu chúng tôi xác định kiểu chung của CSS cho máy tính để bàn và đặt trước các điều kiện cho thiết bị di động hoặc chúng tôi thực hiện ngược lại. Chúng ta đang nói về các xu hướng Desktop First và Mobile First.

 

truy vấn phương tiện truyền thông di động đầu tiên

 

Nó đã được thảo luận dài và rộng về điều này, và ít người nghi ngờ vì điều thú vị nhất là làm việc với thiết bị di động trước tiên, nghĩa là, có một số kiểu cho thiết bị di động làm cơ sở (độ phân giải nhỏ) và phát triển từng chút một cho các thiết bị lớn hơn nhờ vào loại trung bình min-width.

 

Với điều này, chúng tôi tạo một phiên bản rất nhẹ cho người dùng di động (trong đó trình duyệt chỉ phải áp dụng các dòng CSS đầu tiên) trong khi tải đọc toàn bộ ghi đè các dòng được đánh dấu trong truy vấn phương tiện được thực hiện bởi các thiết bị có độ phân giải cao hơn, điều đó có nghĩa là họ sẽ có kết nối internet nhanh hơn và tốc độ xử lý cao hơn của các điều kiện như vậy.

 

Tóm lại, nó là một công cụ rất hữu ích mà chúng ta có thể sử dụng trong các bảng định kiểu CSS để thích nghi với bất kỳ thiết bị và độ phân giải nào. Hãy nghĩ về trang web của bạn như thể nó là nước và phải linh hoạt để vừa vặn với một cái ly, một cái chai hay một cái hồ bơi. Hãy là người bạn của tôi!

Nguồn: Thiết kế Website bằng Wordpress http://thietkewebsitewordpress.com.vn/


Mời bạn bình luận tin Thiết kế website bằng trên di động

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào