Tìm hiểu các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Gói chỉnh sửa ảnh Adobe tố
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Tìm hiểu các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với gói chỉnh sửa ảnh adobe tố

Tìm hiểu các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với gói chỉnh sửa ảnh adobe tố

Mã số: 286547

Ngày đăng: 12/12/2018 - 09:29

Lượt xem: 44

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0379594781

Bộ lọc ảnh và ứng dụng chỉnh sửa nhanh không giữ được ngọn nến về chiều sâu của khả năng và cơ hội được cung cấp bởi các chương trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu, hợp pháp như Adobe Photoshop và Adobe Lightroom. Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển các kỹ thuật chỉnh sửa chuyên gia để tạo ra những bức ảnh đáng giá cả khung hình, hãy bỏ qua các bộ lọc điện thoại thông minh và chọn Gói chỉnh sửa ảnh Adobe tối thượng , hướng dẫn tám khóa học để hướng dẫn bạn thành thạo chỉnh sửa toàn bộ. Trong thời gian giới hạn, nó có sẵn với giá giảm 94% cho các Ưu đãi TNW.

 

Thông qua các khóa học toàn diện này, bạn sẽ học được các kỹ thuật cấp cao từ các doanh nhân, nhà thiết kế và hơn thế nữa, những người đã thành thạo nghệ thuật chỉnh sửa ảnh, với quyền truy cập trọn đời vào các tài liệu hướng dẫn. Thậm chí bạn sẽ học cách tạo hình ảnh cho các ngành và phương tiện truyền thông cụ thể, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội, đồng thời có quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tài liệu Photoshop (PSD) được cung cấp trong khóa đào tạo của bạn.

 

Chúng tôi đang tổ chức một sự kiện phi tập trung ở London

Đó là tất cả về tiền điện tử và blockchain

 

THÊM THÔNG TIN

Các khóa học Gói chỉnh sửa ảnh Adobe cuối cùng sẽ bắt đầu với nhiều công cụ và tùy chọn lựa chọn của phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp Adobe Photoshop, xây dựng thành thạo ba trụ cột cần thiết của chỉnh sửa: lớp, lựa chọn và chỉnh màu trước khi khám phá Photoshop CS6 và CC.

 

Tìm hiểu các mẹo và thủ thuật chỉnh sửa sắc đẹp nâng cao, vượt ra ngoài hình ảnh để hiểu các lý thuyết và khái niệm đằng sau vẻ đẹp tuyệt vời trên tạp chí và trên bảng quảng cáo, được thực hiện bởi các biên tập viên ảnh chuyên nghiệp.

 

Từ đó, bạn sẽ chuyển sang làm chủ các khả năng nâng cao của Lightroom, giúp bạn nắm quyền chỉ huy các công cụ có sẵn trong các phiên bản 4 đến 6, bao gồm chỉnh sửa video. Khi bạn chinh phục bố cục chương trình của Adobe Lightroom, bạn sẽ mở rộng phạm vi sáng tạo của mình với ý thức sâu sắc về quy trình làm việc tốt nhất cho nhu cầu của bạn, đồng thời phát triển các khả năng cần thiết để làm cho ảnh của bạn trông giống như hình ảnh chuyên nghiệp.

 

Khi bạn đã sẵn sàng nghiêm túc về chỉnh sửa ảnh, hãy tốt nghiệp các bộ lọc Instagram và đạt được sự tuyệt vời được đào tạo với Gói chỉnh sửa ảnh Adobe tối thượng, giảm 94% so với giá bán lẻ $ 566 trên Ưu đãi TNW .
Nguồn: https://chungtoi.vn/


Mời bạn bình luận tin Tìm hiểu các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với gói chỉnh sửa ảnh adobe tố

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào