Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

3dexperience giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn

3dexperience giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 296322

Ngày đăng: 28/04/2020 - 11:30

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 10

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Hợp tác hiệu quả, bảo mật với nền tảng cloud, 3DEXPERIENCE, giải pháp của Dassault Systemes giúp bạn làm việc nhóm đơn giản hơn. Doanh nghiệp có thể triển khai các dự án sản xuất kinh doanh trong bộ phận, doanh nghiệp và với các đối tác.

Vai trò quản lý dữ liệu và giao tiếp nhóm của 3DEXPERIENCE

Thông tin không thường xuyên và không nhất quán thường xảy ra cho hầu hết các công ty. Ngay cả trong một bộ phận duy nhất như bộ phận kỹ thuật thì việc chia sẻ thông tin, nhận phản hồi cũng thường xảy ra tình trạng không trùng khớp thông tin, dữ liệu…
Các ứng dụng được cung cấp trong nền tảng 3DEXPERIENCE giúp bạn dễ dàng làm việc với những người bên trong và bên ngoài công ty của bạn, bao gồm cả các đối tác, nhà cung cấp và nhà sản xuất.
Vai trò của Collaborative Business Innovator trong nền tảng cung cấp tất cả các ứng dụng bạn cần để giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng (và thậm chí có thể thú vị) cho toàn bộ nhóm của bạn.

3DEXPERIENCE giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn

Kết nối với mọi người trong đội

Các ứng dụng trong 3DSwym là sự hợp tác nơi mọi người có thể đến với nhau như một đội trên một nền tảng chung để chia sẻ thông tin trong thời gian thực.
Giống như các nền tảng truyền thông xã hội quen thuộc, bạn có thể tạo bài đăng, thảo luận về dự án, tạo nhiệm vụ, đặt câu hỏi hoặc trình bày ý tưởng sản phẩm theo định dạng khảo sát. Chế độ xem bảng điều khiển tùy chỉnh cho phép bạn chỉ hiển thị thông tin bạn cần để hoàn thành công việc.

3DEXPERIENCE giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn

Chia sẻ file an toàn trên đám mây

Xem, lưu trữ và đồng bộ thông tin doanh nghiệp của bạn với ứng dụng 3DDrive, cho phép bạn giữ các tệp của mình ở một vị trí duy nhất trên đám mây. Truy cập an toàn các tập tin và chia sẻ chúng một cách dễ dàng. Với một cú nhấp chuột từ 3DDrive, bạn có thể chia sẻ mô hình 3D với những người khác trong công ty của mình trên nền tảng. Ngay cả những người bên ngoài không phải là thành viên trên nền tảng của bạn cũng có thể mở ngay lập tức để xem xét trong một môi trường an toàn.

Đơn giản hóa đánh giá thiết kế

Các ứng dụng 3DPlay cho phép xem xét thiết kế và hình ảnh động của dữ liệu được lưu trữ trên 3D nền tảng EXPERIENCE. Vì ứng dụng tận dụng công nghệ WebGL, bạn có thể xem trước các định dạng CAD 3D và 2D khác nhau. Do đó, không cần cài đặt bổ sung để xem trước các mô hình 3D và 2D trong ứng dụng 3DPlay.
Bất kể bạn có quyền truy cập vào công cụ CAD trên thiết bị của mình hay không, sau đó bạn có thể xuất bản thiết kế của mình trực tiếp từ 3DPlay lên cộng đồng để nhận phản hồi về thiết kế của bạn.

3DEXPERIENCE giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn

Bằng cách tận dụng Collaborative Business Innovator, bạn có thể đơn giản hóa quy trình giao tiếp của mình và cải thiện năng suất. Mọi người đều làm việc từ một nền tảng chung. Trong vòng vài phút sau khi đăng nhập, bạn có thể xem xét và nhận xét về các mô hình 3D. Nhanh chóng xây dựng các chế độ xem chỉ hiển thị thông tin bạn cần để hoàn thành công việc và bắt đầu thảo luận về ý tưởng sản phẩm trên các cộng đồng xã hội.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 / 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/ – https://camsolutions.vn/ Email: media@vihoth.co


Mời bạn bình luận tin 3dexperience giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thiết kế - Quảng cáo"

Thiết kế mô hình kiến trúc
02/07/2020 - 17:06