Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

4 loại thuốc diệt chuột phổ biến 2020

4 loại thuốc diệt chuột phổ biến 2020
Giá: 100,000 đ

Mã sản phẩm: 298952

Ngày đăng: 30/11/2020 - 17:19

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 31

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Việc chọn loại thuốc diệt chuột tốt nhất có thể khó khăn, vì các loại dịch hại khác nhau và sống trong môi trường khác nhau nên có thể sẽ yêu cầu nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau để có thể tiêu diệt toàn diện và hiệu quả. Điều cần thiết là phải xem xét những câu hỏi như nơi bạn định bỏ chất độc, bạn có nuôi thú cưng trong môi trường của bạn hay không và chuột có thể đi đâu sau khi bị nhiễm độc.

Chúng tôi đã cân nhắc tất cả những câu hỏi này khi nghiên cứu loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện có vào năm 2020 cho bạn và đã tổng hợp danh sách các loại thuốc diệt chuột hàng đầu vào năm 2020 để giúp bạn chọn đúng cho nhu cầu cá nhân của mình. 

  1. Thuốc diệt chuột chống đông máu JT Eaton

Có dạng khối lớn hơn loại mồi diệt chuột dạng viên thông thường, mồi thuốc diệt chuột JT Eaton Anticoagulant Bait là một loại thuốc diệt chuột chống đông máu hiệu quả và mạnh mẽ, lý tưởng cho hầu hết các loài gặm nhấm nhỏ hơn. Cái thùng lớn 9 lb này chứa 144 khối mồi với hương vị bơ đậu phộng có tác dụng thu hút loài gặm nhấm để loại bỏ chúng một cách hiệu quả, chứa chất độc chống đông máu cực mạnh để tiêu diệt chảy máu trong chỉ trong vài ngày.

  1. Thuốc diệt chuột tự nhiên EcoClear RatX 

Sản phẩm EcoClear RatX All Natural Rat Poison là một lựa chọn thuốc diệt chuột được pha chế đặc biệt để diệt chuột nhà và chuột cống, không có nguy cơ gây hại cho người, vật nuôi hoặc động vật hoang dã khác. Không có nguy cơ gây ngộ độc thứ cấp cho những động vật săn mồi hoặc chim săn mồi ăn phải chuột bị nhiễm độc, giúp giảm tác động sinh thái của thuốc diệt chuột.

Công thức cụ thể này cho phạm vi sử dụng hẹp hơn, vì chuột túi, chuột chũi và chuột đồng có hệ tiêu hóa khác với chuột cống và chuột nhắt và do đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi thuốc diệt chuột này; nếu loài gây hại của bạn không phải là chuột, bạn nên yêu cầu một phương án tiêu diệt thay thế.

  1. Thuốc diệt chuột Havoc

Trong khi hầu hết các loại thuốc diệt chuột chống đông máu yêu cầu nhiều thức ăn để diệt chuột đồng và chuột nhắt, thì Havoc Rodenticide Bait Place Pack hứa hẹn một liều lượng chất độc đủ cao để tiêu diệt hầu hết các loài gặm nhấm trong một đêm mà không cần thêm thuốc độc hoặc bẫy. Thuốc diệt chuột chống đông máu cực mạnh này được chứa dưới dạng viên nhỏ bên trong túi giấy, giúp dễ dàng phân phối cho các loài gặm nhấm; chỉ cần đặt một túi thức ăn viên ở khu vực có nhiều loài gặm nhấm, và mồi sẽ thu hút chuột hoặc chuột và loại bỏ chúng một cách dễ dàng.

Sản phẩm này là hỗn hợp của chất độc chống đông máu brodifacoum và công thức đặc biệt của các thành phần mồi hấp dẫn, kết hợp tỷ lệ thu hút cao với tác dụng tiêu độc cực mạnh.

  1. Farnam Just One Bite II Bait Pellet

Được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong và xung quanh các tòa nhà nông nghiệp, Farnam Just One Bite II Bait Pellet không thích hợp để sử dụng diệt chuột tại nhà trong gia đình và chỉ nên sử dụng trong môi trường nông nghiệp. Loại thuốc diệt chuột cực mạnh này có thể tiêu diệt hầu hết các loại chuột chỉ trong một lần cho ăn, và thậm chí còn hoạt động hiệu quả trên những con chuột Na Uy kháng warfarin, loại bỏ chúng với hiệu quả tương đương với các loài gặm nhấm khác.

 

Các viên được thiết kế với các gờ có thể gặm nhấm, thúc đẩy khả năng nhai của chuột và chuột nhà, đồng thời có các lỗ trung tâm để đảm bảo tương thích với hầu hết các thương hiệu hàng đầu của trạm mồi nhằm giảm nguy cơ tiếp xúc ngẫu nhiên.


Mời bạn bình luận tin 4 loại thuốc diệt chuột phổ biến 2020

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Dịch vụ tại nhà"

Nhang sạch an an
06/01/2021 - 15:12