Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

5 lợi ích của một hệ thống cam tích hợp

5 lợi ích của một hệ thống cam tích hợp
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 296372

Ngày đăng: 04/05/2020 - 14:24

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 17

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.
Loại bỏ các bước chuyển đổi dữ liệu bổ sung và tốn kém giữa các ứng dụng đang hoạt động trên cùng một mô hình 3D. Một số hệ thống CAD/CAM tích hơp cung cấp một bộ đầy đủ các ứng dụng tích hợp đầy đủ cho quá trình hoàn chỉnh từ thiết kế một chi tiết thông qua thiết kế khuôn mẫu, lập trình NC, thiết kế điện cực và lập trình kiểm tra CMM.

5 lợi ích của một hệ thống CAM tích hợp

1. Tự động hóa quá trình soạn thảo sản xuất:

(a) tự động hóa lập trình NC và CMM bằng cách sử dụng các yêu cầu thiết kế (GD & T và thông tin sản xuất sản phẩm (PMI) và mã hóa màu) trực tiếp trên mô hình 3D

(b) lưu trữ dữ liệu NC bên trong tập tin mô hình 3D của chi tiết tiêu chuẩn. Ví dụ, dữ liệu NC bên trong một mô hình slide tiêu chuẩn có thể được cập nhật dễ dàng đến các kích thước thiết kế xác định của nó.

2. Sử dụng các công cụ xác thực tích hợp trong suốt quá trình. Các hệ thống CAD/CAM tích hợp có thể bao gồm các công cụ để xác nhận (và thậm chí cải tiến) thiết kế chi tiết và công cụ: kiểm tra khả năng sản xuất khuôn đúc, mô phỏng ép phun và mô phỏng chuyển động công cụ với phát hiện va chạm. Trước khi gia công, hãy xác thực dữ liệu NC bằng mô phỏng công cụ máy được mã hóa bằng G code tích hợp.

3. Giữ cho dữ liệu của bạn được tổ chức để bạn có thể làm việc theo nhóm, làm việc song song và phản ứng nhanh hơn khi có sự thay đổi về thiết kế.

Ví dụ, sử dụng một mô hình tổng thể với sự kết hợp cho phép bạn cập nhật thiết kế khuôn mẫu, các chương trình NC, điện cực và các trang thiết lập khi mô hình CAD thay đổi. Khả năng tương tác làm thay đổi thiết kế đi nhanh hơn và thay đổi đơn giản có thể được cập nhật tự động – hệ thống không yêu cầu bạn phải lập trình lại vì phần mềm có thể tự động điều chỉnh lại.

Thêm vào đó, một nhà thiết kế có thể làm việc trên cùng một công cụ cùng một lúc; và, bạn có thể bắt đầu lập trình NC trước khi hoàn thành thiết kế công cụ.

4. Chia sẻ kiến ​​thức giữa các phòng ban để thiết kế có thể được thực hiện ngay lần đầu tiên với tính khả thi của sản phẩm. Khi mọi người làm việc trên cùng một hệ thống, điều này dễ làm hơn nhiều và những lợi ích có thể đáng kể. Thật không may trong một số trường hợp, các nhà thiết kế không nhận ra tác động của các quyết định của họ đối với quy trình sản xuất. Các tính năng thiết kế khó sản xuất có thể làm tăng thêm chi phí cho công việc. Họ có thể thêm các bước sản xuất bổ sung và thêm thời gian lập trình NC do thiết kế lại tính năng.

5. Khi các lập trình viên và nhà thiết kế NC làm việc với cùng một hệ thống, nó sẽ dễ dàng hơn cho cả hai lĩnh vực làm việc cùng nhau. Một số hệ thống CAD/CAM có khả năng sao chép các tính năng và lưu trữ chúng trong thư viện để sử dụng sau này hoặc có thể tạo các tính năng tùy chỉnh. Trong trường hợp này, các lập trình viên NC có thể làm việc với các nhà thiết kế để xác định các tính năng bao gồm các cân nhắc về khả năng sản xuất. Nhà thiết kế có thể tái sử dụng các tính năng này từ thư viện (tiết kiệm thời gian thiết kế) với sự tự tin rằng các kỹ sư gia công biết cách chế tạo chúng.

ViHoth (Sưu tầm)

ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại diện phân phối ủy quyền của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com


Mời bạn bình luận tin 5 lợi ích của một hệ thống cam tích hợp

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thiết kế - Quảng cáo"

Thiết kế mô hình kiến trúc
02/07/2020 - 17:06