Với công thức vô cùng đơn giản bạn hoàn toàn có thể tạo ra được 1 lọ detox hoàn hảo cho mình. Không độc hại vì nguyên liệu được sử dụng chủ yếu là những loại hoa quả mà chúng ta hay gặp, chỉ cần nó là loại quả chứa nhiều đường là được.

Bạn có thể tham khảo một số công thức làm nước detox trái cây dưới đây để có được 1 loại đồ uống tốt cho cơ thể, tốt cho da và đặc biệt là giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả, lấy lại được vóc dáng hoàn hảo.

1. Detox dứa, chanh và bạc hà 

Chanh là một trong những loại quả được sử dụng khá nhiều trong việc giảm cân, giảm béo bụng nhanh chóng, nhất là khi sử dụng làm detox. Kết hợp với dứa và bạc hà các nàng sẽ có được một công thức làm detox có tác dụng tốt cho cơ thể.

Nguyên liệu cần dùng: Lọ nước hoặc bình cao lớn, 500ml nước, 1 quả chanh vàng, ¼ quả dứa, lá bạc hà.

Chế biến: Chuẩn bị bạn chỉ cần đem dứa, chanh và lá bạc hà đi rửa sạch bằng nước ấm sau đó cắt chanh và dứa thành từng lát cho vừa với chiếc lọ.

Bí quyết làm giảm béo bụng hiệu quả nhất bằng detox

Sau đó bạn cho tất cả nguyên liệu trên vào lọ, bạn cũng có thể dùng thìa và ấn mạnh vào trái cây để hương vị của detox thêm đậm đà hơn, chú ý bạn không nên làm nát quá nhé. Rồi bạn cho nước vào lọ và nắp lại, bạn nên để lọ như vậy trong vài giờ hoặc bạn cũng có thể để qua đêm trong tủ lạnh và uống vào sáng hôm sau.

Khi đó vitamin và các chất dinh dưỡng khác trong trái cây đã hòa vào nước, nếu như bạn uống hết nước lần đầu đó rồi bạn cũng có thể cho thêm nước vào khoảng từ 2 cho đến 3 lần nước nữa. Mỗi lần như vậy bạn nên chờ thêm 1 giờ nữa rồi mới uống nhé.

2. Detox với quả mọng, chanh vàng và lá bạc hà

Thêm một công thức detox, một cách giảm béo bụng hiệu quả nữa cho các nàng, hãy nhanh tay ghi lại công thức này nhé.

Chuẩn bị : 1 chiếc lọ lớn, 500ml nước, quả mọng bạn có thể chọn loại dâu nào mà mình thích nhất, bạc hà, chanh xanh.

Cách làm: Trước hết bạn phải rửa sạch các loại quả và rau ở trên sau đó chanh thì bạn thái lát, dâu tây thì bạn có thể bổ đôi để cho dễ ra nước hoặc giữ nguyên. Cuối cùng bạn cũng cho vào lọ, đổ nước vào và đậy nắp lại, bạn có thể sử dụng công thức này như ở phần 1 nhé.

Bí quyết làm giảm béo bụng hiệu quả nhất bằng detox

3. Detox táo và quế

Loại detox tiếp theo là kết hợp giữa táo và quế, bạn nên chuẩn bị 1 chiếc bình lớn, 500ml nước, 3 thanh quế và 1 quả táo. Cách làm khá đơn giản, bạn rửa sạch tạo và gọt vỏ sau đó bổ thành những miếng nhỏ rồi cho vào lọ, rồi bạn cho quế và đổ nước vào. Bạn nên nắp chặt và sử dụng như ở công thức detox dứa, chanh và bạc hà ở phần 1.

Bí quyết làm giảm béo bụng hiệu quả nhất bằng detox

4. Detox bưởi chùm, cam và dưa chuột

Với công thức này bạn cần phải chuẩn bị một chiếc bình, lọ lớn, 500ml nước, 1 quả bưởi chùm – bạn nên chọn bưởi đỏ, 1 quả dưa chuột, 1 quả cam đỏ. Cách làm như sau: bạn rửa sạch dưa chuột và thái thành từng miếng nhỏ, cam bạn cắt lát nhỏ vừa với lọ, bưởi chùm bạn cũng cắt như cắt cam. Sau đó cho các nguyên liệu đó vào lọ, cho nước cà đậy chặt nắp, cuối cùng bạn sử dụng tương tự như với công thức detox ở phần 1 là được.

Bí quyết làm giảm béo bụng hiệu quả nhất bằng detox

Trên đây là 4 công thức detox hoàn hảo giúp cho bạn có thể giảm béo bụng hiệu quả mà lại rất oan toàn cho cơ thể.
Nguồn: http://nguyetspa.com/bi-quyet-lam-giam-beo-bung-hieu-qua-nhat-bang-detox/