Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Các giải pháp thiết kế mô hình đám mây của solidworks

Các giải pháp thiết kế mô hình đám mây của solidworks
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 296368

Ngày đăng: 04/05/2020 - 13:52

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 15

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Đối với các nhà thiết kế, kỹ sư và các nhà thiết kế số, những người cần tạo và thiết kế chi tiết, các giải pháp kết hợp của 3D Creator, 3D Sculptor và Drafter giúp dễ dàng sử dụng tham số và phân chia mô hình cùng với việc kết hợp tạo bản vẽ 2D; các giải pháp nền tảng đám mây này được điều chỉnh phù hợp với công việc cụ thể.

Các giải pháp thiết kế mô hình 3D đám mây của SOLIDWORKS

3D Creator bao gồm  ứng dụng xDesign, là một mô hình tham số 3D bổ sung cho CAD 3D của SOLIDWORKS với quy trình thiết kế linh hoạt và trao đổi dữ liệu thiết kế liền mạch. 

3D Sculptor bao gồm ứng dụng xShape, nhanh chóng cung cấp các mô hình phức tạp, các hình dạng cơ bản, các bề mặt có tính đặc trưng cao trong một môi trường mô hình hóa được phân nhỏ (Sub-D). Rút ngắn quá trình  tạo phác thảo với khả năng vẽ 2D.

Một cách thức làm việc mới

Các ứng dụng xShape và xDesign có giao diện người dùng nhất quán; chúng có các layout giống nhau và bạn có thể làm việc với cả hai, có thể thay thế cho nhau. Ví dụ: nếu bạn đang làm việc với mô hình Sub-D và cần chuyển đổi ứng dụng, dữ liệu vẫn giữ nguyên vị trí và ứng dụng sẽ tự động thay đổi. Bạn không cần phải đóng ứng dụng này và mở ứng dụng khác, mở lại mô hình 3D và sau đó tiếp tục thực hiện công việc. Dữ liệu sẽ luôn luôn mở và các ứng dụng xoay quanh dữ liệu đó.

Nếu bạn đang thực hiện mô hình Sub-D trong xShape và bây giờ muốn thêm hình dạng lăng trụ, bạn sẽ nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng Compass và chọn xDesign. Thao tác này sẽ giúp bạn chuyển không gian làm việc từ xShape sang xDesign. Bây giờ bạn có thể thêm các tính năng. Lý tưởng với nhiều hơn các hình dạng lăng trụ như gắn trùm, đường phân chia, v.v.

Khả năng thiết kế linh hoạt

Các ứng dụng mang đến một môi trường thiết kế đồng nhất cho các chi tiết và lắp ghép giúp bạn tập trung vào thiết kế mà không phải tìm cách sắp xếp các tập tin. Khi bạn bắt đầu thiết kế, bạn không phải xác định xem đó là một chi tiết hay lắp ghép; bạn có thể thay đổi quyết định đó bất cứ lúc nào.

Ví dụ: khi tạo các tính năng, bạn có thể xác định khi nào nó được xác minh cho tất cả các tính năng của chi tiết. Sau đó, tạo một nhóm các tính năng khác, quyết định khi nào nó là một chi tiết, và nhóm hai chi tiết với nhau trong cùng một lắp ghép con.

Và nếu bạn muốn thay đổi ý định, bạn có thể bỏ việc tạo nhóm các lắp ráp con đó để trở về với chi tiết ban đầu, bạn có thể thêm các tính năng khác mà bạn muốn.

Thay đổi thiết kế nhanh chóng

Cái mà chúng tôi gọi là Super Feature, cho phép bạn thay đổi ý định thiết kế mà không cần phải làm lại bằng cách sử dụng mô hình tham số kiểu truyền thống để những thay đổi thiết kế quan trọng có thể thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Giả sử bạn thực hiện một tính năng extrude nhưng sau đó muốn tạo đường cong hơn một chút. Đơn giản chỉ cần vẽ một bản phác thảo mới và thay đổi bản extrude gốc trượt theo một đường cong mới. Nếu bạn đã xây dựng bất cứ thứ gì ngoài bản extrude gốc, nó sẽ dựng lại tất cả các tính năng đó.

Trong kịch bản tương tự đối với mô hình khối truyền thống, bạn sẽ phải xóa extrude và sau đó xây dựng lại tất cả các tính năng bên dưới. Tuy nhiên, các ứng dụng đám mây được xây dựng với các tính năng có thể hoán đổi cho nhau để bạn có thể thay đổi giữa “revolve”, “sweep”, và một “extrude”  tại bất kỳ điểm nào trong quy trình.

Trí tuệ nhân tạo trong các giải pháp thiết kế mô hình 3D SOLIDWORKS

Chúng tôi có các thuật toán algorithms được tích hợp trong 3D Creator và chúng sẽ sớm xuất hiện trong 3D Sculptor; với tiện ích này sẽ tăng thêm năng suất cho các dự án CAD hàng ngày của bạn.

Về cơ bản, khi bạn thực hiện các lựa chọn, phần mềm AI sẽ gợi ý hoặc dự đoán những gì bạn nên chọn tiếp theo dựa trên công việc đã hoàn thành cho đến thời điểm này. Nếu bạn chọn một cạnh để fillet hoặc chamfer, trí tuệ nhân tạo sẽ nhìn vào các cạnh khác tương tự hoặc đối xứng hoặc có chiều dài tương đương hoặc gần đó, và nó khuyến nghị, bạn có muốn chọn chúng không? Còn nếu bạn chọn “go-ahead”, phần mềm sẽ tự động chọn tất cả các cạnh tương tự.

Các ứng dụng dựa trên đám mây cho phép AI dễ dàng hơn trong việc học hỏi từ các thiết kế. Bạn càng thiết kế nhiều trong hệ thống, các đề xuất của bạn càng trở nên thông minh hơn, vì nó liên tục phát triển và học hỏi từ những gì bạn đã làm trên các mô hình trước đó.

ViHoth Corp

Xem thêm tại

https://vihoth.com/3dexperience-works/3d-sculptor-la-gi-tong-quan-tinh-nang-loi-ich-doi-voi-ky-su-thiet-ke-3d

https://vihoth.com/3d/3dexperience-la-gi-tong-quan-ve-3dexperience

https://vihoth.com/tin-tuc/solidworks-2020

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.

Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại HN: +84-24-3797.0256   HCM: 0982 018 497

Website: https://vihoth.com/Email: media@vihoth.comMời bạn bình luận tin Các giải pháp thiết kế mô hình đám mây của solidworks

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thiết kế - Quảng cáo"

Thiết kế mô hình kiến trúc
02/07/2020 - 17:06