Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất

Các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất
Giá: 12,000 đ

Mã sản phẩm: 298439

Ngày đăng: 16/10/2020 - 11:46

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 4

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất

Affiliate marketing trong khoảng lâu đã rất phổ thông trên toàn cầu, đặc thù là ở những nước lớn mạnh giống như Mỹ, Anh, Úc…

Có không ít người sống bằng công việc này toàn thời kì & coi ấy là một nghề rất hấp dẫn, thậm chí tiếp thị liên kết ở nước ngoài tạo ra những chuyên gia, những triệu phú kiếm tiền trong khoảng internet.

tất nhiên một phần cũng vì hoạt động thương mại điện tử, nhà sản xuất trả tiền trực tuyến và lề thói mua tậu trên mạng của tại nước ngoài là một trong những yếu tố tạo ra lợi thế này.

Ở thời khắc hiện tại nếu như bạn chọn thị trường nước ngoài thì chừng độ khó khăn cũng rất hà khắc, vì các bạn phải cạnh tranh với không ít người có tri thức, kĩ năng lão luyện trong việc kiếm tiền với tiếp thị kết liên.

tuy nhiên, thị trường rất rộng lớn và còn cực nhiều tài nguyên, đa dạng ngóc khác biệt chưa được khai thác hết và thời cơ đang chia đều cho phần đông chúng ta, các người đang muốn thiết lập một nguồn thu nhập tiêu cực.

quy trình khi tham dự tiếp thị liên kết:

lựa chọn mạng lưới tiếp thị liên kết => xác định loại sản phẩm => chọn lọc sản phẩm để PR => chọn cách thức quảng bá => tiến hành quảng bá.

1 vài chương trình dưới đây chấp nhận cả web nội dung tiếng Việt, khá dễ dàng đăng ký cho người mới bắt đầu!

tuy nhiên, cũng có phổ biến trang đề nghị rất khó với web đăng ký bằng tiếng anh và phải có nội dung tốt.

Có phổ biến trang tiếp thị liên kết nước ngoài khác nhau, nhưng nhìn chung chia ra 1 vài loại như sau:

 • Sản phẩm vật lý: Amazon Associates, Commission Junction, Shareasale, Linkshare,…

 • Sản phẩm số: Clickbank, JVZoo, WarriorPlus,…

 • CPA Network: Peerfly, MaxBounty, GlobalWide Media, AdWorkMedia…

 • hosting, domain, VPS, Máy chủ, Theme, nhà sản xuất SEO: đông đảo các dịch vụ đều có chương trình affiliate program riêng.

1. Amazon

bán hàng trên Amazon

Tiếp thị liên kết tại amazon được không ít người tham dự

Amazon.com là một trang buôn bán hầu như là số 1 trong ngành thương mại điện tử trên thế giới.

Amazon sở hữu kho hàng hóa phổ quát, đồ sộ gồm phổ thông mặt hàng khác biệt để người mua có thể tiện dụng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình

cực nhiều blogger Việt Nam đã đạt hoàn hảo với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm để kiếm tiền tiếp thị tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được mệnh danh là vua của các chương trình kết liên, được phổ biến và ưa chuộng nhất trên toàn cầu.

bạn cần có một web đóng vai trò quảng bá sản phẩm hoặc nhà cung cấp.

tại sao bạn nên tham dự chương trình liên kết của Amazon ?

 • Hàng triệu sản phẩm: Amazon là thị trường thương mại điện tử lớn nhất, phân phối các sản phẩm rộng rãi để các bạn có thể PR trên trang web của mình.

 • công cụ quảng cáo phổ biến: Amazon cung cấp đa dạng dụng cụ bổ ích để các publisher có thể PR sản phẩm của mình đơn giản như công cụ search, tool tạo danh sách sản phẩm ưa thích.

 • Banners phong phú: Amazon cung ứng một hàng loạt những banner đa số màu sắc & phổ quát cho web của bạn. Điều này giúp các bạn có thể tối đa hóa thu nhập của mình.

 • Con số hàng ngày: Nhận Báo cáo hàng ngày về thu nhập của các bạn cũng như những số liệu Thống kê khác như đơn hàng, xu hướng mới, bí quyết thanh toán…

Một điểm hơi bất cập ở Amazon là tương đối khó cho những bạn mới.

Hiện nay, để được Amazon ưng chuẩn tài khoản không còn tiện dụng giống như trước ấy nữa, đặc trưng những web tại Viet Nam thì lại càng bị siết chặt.

Để được Amazon duyệt y tài khoản các bạn nên mang tới ít ra 1 đơn hàng trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản).

Sau khi có 1 đơn hàng thì Amazon sẽ coi xét, Tìm hiểu cái site có đơn hàng ấy, việc coi xét hiện nay phải nhắc là hơi cạnh tranh.

hai. Ebay

Ebay cũng là trang buôn bán online nức tiếng của Mỹ sau Amazon.

Ebay phân phối một chương trình liên kết với tên eBay partners Network (EPN). Chương trình này có đa dạng điểm tương đồng chương trình liên kết của Amazon. Nên nếu các bạn đã hoàn hảo với Amazon thì eBay là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

vì sao nên tham gia affiliate cộng eBay ?

 • Trên 800 triệu danh sách sản phẩm: eBay có hơn 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền tảng của nó. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể sản xuất cho KH của mình các kết liên tới các sản phẩm mà họ yêu thích như thời trang, điện tử, sản phẩm tiêu dùng…

 • nhiều các tool hỗ trợ: eBay cung ứng cho bạn một loạt những công cụ có sẵn để giúp các bạn tăng những chiến dịch của mình.

3. Commission Junction (CJ)

CJ là màng lưới affiliate số 1 toàn cầu ngày nay, gần như các blog tiếp thị liên kết lớn trên toàn cầu như Shoutmeloud hay ở Việt Nam như CanhMe, NgocDenroi… đều tham gia CJ!

Commission Junction viết tắt là CJ là một chương trình affiliate thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất lừng danh hiện nay.

các sản phẩm tiếp thị ở CJ cũng đủ mọi ngành nghề. Vậy nên chúng ta có thể chọn lọc lực lượng sản phẩm để có kế hoạch & chiến lược vun đắp cho mình một Niche Site đem tới hiệu quả tối đa.

Về ưu điểm của CJ là số lượng Niche cực lớn, đủ mọi lĩnh vực trong khoảng vốn đầu tư, giáo dục, du lịch, nhà cung cấp Hosting/Domain…

Mỗi niche lại có tới hàng trăm thương hiệu để bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên đến 100% giá trị đơn hàng!

Ở VN, những blog lừng danh thường tham dự tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của GodaddyNamecheapBlueHost hay HostgatorInterserver…vì lượng sản phẩm bán ra hơi, commission cũng rất cao!

giả dụ có trang web bằng tiếng Anh, khả năng kiếm tiền từ CJ rất khả quan qua những sản phẩm như cá tính, du lịch, nhà hàng khách sạn hay ứng dụng…

tại sao bạn nên chọn lựa CJ ?

 • Sản phẩm đa dạng ở mọi niche site: CJ cung cấp cho bạn một danh sách to các sản phẩm trong bất kỳ một ngành nào để truyền bá như thiết lập, hàng không, sức khỏe, khách sạn…

 • Hộp công cụ CJ: CJ cung ứng hộp phương tiện giao diện quý khách với những tính năng phong phú nhất cho các Publisher. Những dụng cụ nổi bật nhất là tool kiếm tìm liên kết, tạo kết liên và tool riêng với các sản phẩm của CJ.

 • biện pháp cho mobile: CJ cho phép Publisher tăng cường cao trang web trên các trang bị di động và áp dụng di động một cách thức rất tích cực để thu được phần trăm chuyển đổi cao nhất từ nguồn lượt truy tìm cập đạt được.

 • thanh toán: Với CJ, bạn không cần phải lo lắng về việc trả tiền – Nỗi lo thường trực của các Publisher. Tại sao ư? Vì CJ cung cấp nền móng tracking và trả tiền đáng tin cậy. CJ tương trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán phê chuẩn Payoneer.

4. LinkShare

Rakuten Linkshare được tậu lại bởi gã đồ sộ Rakuten (Japan) – một trong các tập đoàn thương mại điện tử và internet lớn nhất thế giới!

Linkshare là một mạng affiliate hoạt động như vậy giống như CJ, được bình lchọn là chương trình liên kết số 1 trong 5 năm liền.

cùng với các chức năng nổi bật, Rakuten Linkshare là một lựa chọn tốt cho những chiến dịch của bạn.

 • Quay Banners: Đây là tính năng mạnh mẽ nhất của Rakuten Linkshare. Công cụ này không những cắt giảm thời gian mà còn rất có ích trong việc tối đa hóa khả năng hiển thị của lăng xê trên trang web của bạn.

 • Bộ điều khiển thân thiện: Rakuten LinkShare sản xuất một bảng điều khiển rất thuần tuý đến người dùng. Ngay cả các người mới tahm gia affiliate cũng đều có thể dùng nó đơn thuần.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

Giống như ImpactRadius, Linkshare hỗ trợ rút tiền về Paypal !

5. ClickBank (CB)

kiếm tiền từ clickbank

ClickBank quá nức danh trên toàn cầu và đã tham gia ngành kỹ thuật này được hơn 17 năm.

Đây là một thị phần online chủ yếu lớn mạnh các sản phẩm phương pháp số: tài liệu, phần mềm, plugin…

Cho nên, nếu như bạn hiểu biết và có điểm tốt về công nghệ số thì ClickBank là một chương trình tiếp thị thêm vào cho các bạn lựa chọn.

ClickBank giống như một chợ điện tử có được rất đa chức năng cho Người bán (Vendors)người mua (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbanks khá dễ đăng ký, bằng lòng sites tiếng Việt & tương trợ trả tiền qua rà soát và Payoneer.

Mức hoa hồng ở CB rất cao, trong khoảng 50% – 75% giá trị sản phẩm!

khuyết điểm của Clickbank đối với tiếp thị liên kết Viet Nam là các mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước, trừ 1 số sản phẩm WordPress & các khóa học.

khách hàng của ClickBank chủ yếu là người Mỹ, Thế nên, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của bạn phải là tiếng Anh.

nếu các bạn đầu tư cho sites tiếng Anh, thì ClickBank đem lại lợi nhuận cao hơn CJ rất nhiều!

tại sao các bạn nên lựa chọn Clickbank ?

 • Số lượng sản phẩm khổng lồ: Sản phẩm của Clickbank khôn xiết to & đang càng ngày càng được mở mang. Ở đây, các bạn có thể chọn bất kì sản phẩm nào trên các lĩnh vực mà các bạn ưa thích như trò chơi, sản phẩm xanh, sức khoẻ, thể dục… để tuyển lựa và PR.

 • Tiền chiết khấu cao (lên tới 75%): Clickbank trả mức chiết khấu ở phổ thông mặt hàng cao nhất trên thị phần (lên tới 75%).

 • trả tiền hàng tuần: Clickbank trả tiền cho các nhà cung cấp của họ hàng tuần qua những hình thức trả tiền nhiều như thẻ nguồn vốn vay trực tiếp… Ngay cả lúc KH của bạn chẳng hề mua sản phẩm sau khi click vào liên kết trong 60 ngày, tiền chiết khấu vẫn sẽ được gửi đến bạn.

6. Affiliatewindow

AffiliateWindow là trang affiliate của Anh, quý khách chính cũng là Anh, Mỹ, Canada và châu Âu.

những sản phẩm và dịch vụ như Telecoms & Services, Retail, Fashion, Finance.

giả dụ bạn muốn đăng ký tham dự, bạn phải có thẻ Credit Card & phí là 5$ nhé.

đương nhiên web của bạn cũng là tiếng Anh nữa.

Affiliate Window rất thích hợp cho các bạn du học sinh làm Niche Site để kiếm thêm thu nhập tận dụng tri thức các bạn học & khả năng tiếng Anh của bạn nữa.

7. Lazada

Lazada được biết tới là tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á, sở hữu bởi tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma.

Lazada đã tham gia vào thị trường Việt Nam khá sớm và bán sản phẩm chính yếu cho khách hàng Viet Nam. Do đó việc các bạn biết tiếng Anh hay không không còn nhu yếu nữa. Hơn nữa lazada phân phối không ít loại sản phẩm thuộc các ngành khác biệt, Do vậy nên các bạn thoải mái chọn.

Với chương trình affiliate tại Lazada, bạn thuần tuý kiếm tiền trên mạng, tăng thu nhập trong khoảng việc tiếp thị các sản phẩm tại Lazada phê chuẩn mô phỏng san sớt doanh thu với chiết khấu lên đến 80% trong khoảng mỗi đơn đặt hàng thành công.

tại sao các bạn nên lựa chọn Lazada ?

 • Kho sản phẩm phong phú & chất lượng: các bạn có thể chọn lọc bất kì sản phẩm ưa thích nào mà không phải lo về chất lượng.

 • Mức hoa hồng tốt nhất trong ngành nghề tiếp thị kết liên.

 • kết liên với những ứng dụng di động & quảng bá.

 • % chuyển đổi cao nhất với hàng triệu sản phẩm.

8. ImpactRadius

ImpactRadius có số lượng niche hơi hạn chế, nhưng dễ đăng ký, ưng ý site nội dung tiếng Việt. Đặc trưng tương trợ rút tiền bằng Paypal rất nhân tiện lợi!

bạn không thể đăng ký account trực tiếp trong khoảng ImpactRadius, mà phải đăng ký từ trang web của các tổ chức, dịch vụ liên kết chương trình affiliate của họ với ImpactRadius.

từ 2016 trở về trước, các bloggers ở VN mang lại cả chục ngàn đô trong khoảng chương trình Referrals của dịch vụ host giá tốt A Small Orange (ASO) – 1 dịch vụ kết liên với ImpactRadius.

Đáng nhớ tiếc do quá phóng khoáng, buôn bán thua lỗ, ASO đã đóng chương trình affiliate.

tin đáng mừng là thay cho ASO, người anh em của họ – Hostgator, đã mở kết liên chương trình affiliate với ImpactRadius, cũng commission $50 cho mỗi đơn hàng!

Lời kết

Kiếm tiền affiliate thực tại rất là vui & thú vị, số tiền các bạn kiếm được tương đối là cao giả dụ bạn đích thực biết mình đi đúng hướng.

bạn nên chọn chương trình affiliate nào thấy phù hợp nhất. Trước khi bạn định apply vào cái nào thì nên xem kỹ qua các Về ưu điểm và nhước điểm.

Không chỉ vậy, dù làm với bất kỳ affiliate nào, các bạn cần biết là để thành công, chúng ta cần đầu cơ thời gian và công sức với sở thích và lòng nhiệt thành.


Mời bạn bình luận tin Các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Đồ Thể thao"

Quần áo học võ
30/06/2020 - 22:56
Khuyễn mãi đặc biệt giáng sinh
09/12/2017 - 10:30