Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Cách bảo vệ ô tô khi mưa bão đổ bộ

Cách bảo vệ ô tô khi mưa bão đổ bộ
Giá: 190,000 đ

Mã sản phẩm: 322094

Ngày đăng: 15/11/2022 - 09:18

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 24

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Mưa bão luôn gây nhiều thiệt hại vì thế cho nên Cứu hộ hòa bình sẽ hướng dẫn những cách bảo vệ ô tô khi mưa bão đối với những ai sử dụng ô tô, cần lưu ý những điều dưới đây để bảo vệ xe hơi khi bão lũ ập tới đó là :

1: Đỗ xe trong khu vực có mái che

Khi không có nhà để xe và thường xuyên phải đậu xe bên ngoài, chủ xe cần tìm bãi đỗ xe có mái che. Tận dụng mái hiên từ một tòa nhà hoặc có thể là gara đỗ xe công cộng để cất ô tô cho đến khi cơn bão đi qua. Nếu lái xe vào khu vực tâm bão do không cập nhật thông tin thời tiết trước chuyến đi thì cứu hộ ôtô Hòa Bình khuyên lái xe cần tìm một trạm xăng hoặc các khu vực an toàn khác để lưu trú, không nên cố chấp vượt bão.Tránh tình trạng ngập nước, chủ xe cần đưa chúng đến nơi đỗ ở vị trí cao. Trường hợp phải chống lũ ngay tại chỗ, chúng ta cần kê, kích xe lên cao hẳn khỏi mức nước ngập.

2 : Đổ đầy bình xăng

Khi phải sơ tán thì cần đảm bảo có đủ xăng để thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Do các trạm xăng có thể sẽ rất đông hoặc không hoạt động do ảnh hưởng của bão. Chủ xe nên đổ đầy xăng để đề phòng các trường hợp khẩn cấp xuyên suốt cơn bão.

3 : Không để giấy tờ, vật dụng giá trị cao trong ô tô

Chủ xe nên cất giữ những giấy tờ và vật dụng giá trị cao đang có trong xe hơi. Những giấy tờ như đăng ký, bảo hiểm, giấy phép lái xe và thậm chí các giấy tờ cá nhân nên được cất ở nơi khô ráo khi bão đến.

4 : Tránh đậu xe dưới gốc cây, đường dây điện hoặc ở những khu vực trũng thấp

Khi không có khả năng tiếp cận những bãi để xe có mái che, chúng ta cần phải gia cố phần nóc và kính lái bằng các dụng cụ như chăn, gối, thùng xốp, bạt phủ xe chuyên dụng để giảm thiểu rủi ro. Lái xe nên di chuyển ô tô của bạn lên khu vực cao hơn hoặc chọn một vị trí bên cạnh một bức tường vững chắc để cản gió.

5 : Chụp hình ảnh xe trước khi bão đếnNên chụp ảnh nội và ngoại thất để chứng tỏ chiếc xe vẫn còn nguyên vẹn. Nếu bị tổn thất do bão, chủ sở hữu sẽ dễ dàng đưa ra những bức ảnh về tình trạng xe để làm bằng chứng, giúp các công ty bảo hiểm ô tô hoàn thành việc bồi thường tổn thất cho phương tiện nhanh chóng hơn.

6 : Tìm hiểu về bảo hiểm ô tô

Chủ xe nên nói chuyện với đại lý bảo hiểm phương tiện để nắm rõ những điều khoản bồi thường nếu xảy ra tình huống xấu khi mùa mưa bão đến. Và
cũng cần xem xét kỹ với bảo hiểm khu nhà (chung cư) để biết quyền lợi bồi thường khi xảy ra sự cố thiên tai ảnh hưởng đến phương tiện lưu trú.


Mời bạn bình luận tin Cách bảo vệ ô tô khi mưa bão đổ bộ

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Sửa chữa ô tô"

May lót sàn da dày cho các dòng xe ô tô
26/09/2017 - 15:58