Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Cách khắc phục vòi sen chảy yếu cực kì hiệu quả

Cách khắc phục vòi sen chảy yếu cực kì hiệu quả

Mã sản phẩm: 285762

Ngày đăng: 22/09/2018 - 12:17

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 272

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Nếu như bạn gặp hiện trạng sức ép nước yếu, vòi sen phun nước ra không đủ mạnh. đôi khi dùng gặp tình trạng thiếu nước hoặc nước quá yếu chẳng thể tiêu dùng, bạn đừng quá lo âu lúc này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông báo khắc phục tình trạng vòi sen giá rẻ chảy yếu này.

Các nguyên do khiến cho vòi sen chảy yếu

 

áp lực nước luôn tỷ lệ thuận với chiều cao tính từ mặt nước trong bồn nước lạnh trên mái đến vị trí tiêu dùng. Chính vì vậy mà lượng nước trên tầng áp mái luôn yếu hơn nước ở tầng trệt.

Vòi sen chảy yếu bị tác động bởi cách thức thi công tuyến đường ống cấp nước. các con phố ống quá quanh co sẽ bị giảm sức ép nước, vì vậy lúc xây nhà nên tính toán các nhà vệ sinh thường nằm trên một trục (cùng một hộp ghen), nếu với phổ thông nhà vệ sinh trên cùng một tầng thì nên sắp đặt đa dạng hộp ganh.

Chú ý đến đường kính ống nước không dùng các con phố kính quá lớn sẽ khiến cho giảm sức ép nước. đông đảo người hiểu sai lầm giả dụ con đường kính ống nước to sẽ ko bị thiếu nước, nước chảy sẽ mau lẹ hơn và mạnh hơn nhưng thực tại chẳng hề tương tự.

đường ống chính cấp từ trên xuống nên được thu hẹp dần bằng cách thức giảm con đường kính ống mang thể trong khoảng 34mm xuống còn 27mm và khi xuống tầng trệt còn 21mm, các ống chạy theo chiều ngang cũng không nên to hơn 21mm.

Xem thêm: 5 tiêu chí chọn chậu rửa chén inox đạt chất lượng

Nếu như bạn muốn biết thêm thông báo chi tiết về sản phẩm vòi sen hãy liên hệ có chúng tôi Dahaco qua hotline: 0964 778 776 để được hỗ trợ trả lời và hướng dẫn cụ thể hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại website: dahaco.net

 

 


Mời bạn bình luận tin Cách khắc phục vòi sen chảy yếu cực kì hiệu quả

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Vòi hoa sen"

Lựa chọn sen vòi atafa chính hãng
31/10/2019 - 15:48