Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Cập nhật bảng giá đèn pha led siêu sáng

Cập nhật bảng giá đèn pha led siêu sáng
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 371328

Ngày đăng: 18/09/2023 - 00:32

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 13

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

giá cả chung của những phân khúc đèn pha led chính ở trên Thị trường bây giờ

1. Đèn pha led hàng đủ công năng
Đèn pha hàng đủ công suất là những mẫu đèn led pha  có cao cấp, thời gian bh dài thường là hai năm. sản phẩm đc trang bị khả năng chống bụi và chống nước lên IP65 hoặc IP66, tuổi thọ tối đa 60.000 giờ, thời gian sáng liên tiếp khoảng 5 năm.
Trong khi, các sản phẩm đều đc trang bị chip LED COB, chất lượng ánh sáng rất tốt. Chính những điểm mạnh trên mà giá của các mẫu đèn này thường ở mức khá cao, có thể lên đến hàng triệu đồng. mức ngân sách sẽ dao động theo công suất.
Xem thêm : đèn đường led
2. Đèn pha led hàng không đủ công suất
Đèn pha led hàng không đủ công năng là những dòng sản phẩm chỉ đạt 50% công suất, thời gian Bảo Hành thường chỉ là 1 năm và thường có độ bền thấp hơn hàng đủ công suất. Đối với loại đèn này thì chắc chắn giá sẽ khá rẻ, mức giá sẽ dao động vào khoảng vài trăm ngàn VNĐ đối với các dòng đèn led 100w, đèn pha led 200w, đèn pha led 150w sẽ sở hữu được các mức giá khác nhau. tuy nhiên, nếu yêu cầu sử dụng không quá cao thì đây vẫn chính là lựa chọn gật đầu được.
Báo Giá đèn pha led mới nhất
Để biết đúng đắn được đèn pha Led có giá bao nhiêu? thì rất là khó để tìm được lời giải đáp đúng chuẩn. Bởi lượng sản phẩm thực sự đa dạng con số cũng như nguồn gốc xuất xứ. đối với những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng của quốc tế, giá của chúng sẽ khá cao.
Ngoài ra còn có một những sản phẩm đc phân tích và chế tạo nội địa. Đặc điểm của chúng là giá cả phải chăng, chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập, phù hợp với điều kiện sử dụng của ĐK thời tiết tại nước ta.
Đèn pha led hàng không đủ công năng là các dòng sản phẩm chỉ đạt 50% công năng, thời gian bảo hành thường chỉ là 1 năm và thường có độ bền thấp hơn hàng đủ công năng. Đối với loại đèn này thì đương nhiên giá sẽ rất rẻ, mức giá sẽ dao động vào khoảng vài trăm nghìn đồng đối có những dòng đèn led 100w, đèn pha led 200w, đèn pha led 150w sẽ sở hữu được các mức chi phí không giống nhau. mặc dù thế, nếu nhu yếu sử dụng không thật cao thì đây vẫn chính là lựa chọn đồng ý được.

trên đây chỉ là Bảng Báo Giá của một số trong những sản phẩm nổi bật. Thêm vào đó, Báo Giá đèn pha led này sẽ sở hữu được sự đổi khác theo từng thời điểm khuyến mãi. chính vì thế để luôn cập nhật được giá các dòng sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi quý khách hãy liên hệ với chúng tôi!


Mời bạn bình luận tin Cập nhật bảng giá đèn pha led siêu sáng

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"