Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Cắt da chùng mí mắt ?

Cắt da chùng mí mắt ?

Mã sản phẩm: 294486

Ngày đăng: 20/11/2019 - 08:44

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 34

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Phẫu thuật cắt da chùng mi mắt tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ để khắc phục những dấu hiệu lão hóa, lấy lại vẻ trẻ đẹp cho đôi mắt.
Tại sao phải phẫu thuật cắt da chùng mi mắt?

Phẫu thuật cắt da chùng mi mắt là cách loại bỏ phần da quanh mắt là vùng chịu tác động lớn nhất của tiến trình lão hóa. Khi da mất dần đi độ đàn hồi, lượng nước tích tụ nhiều, các tổ chức da xung quanh mắt lỏng lẻo khiến cho phần da phía mi mắt trên bị chùng xuống và bọng mắt hình thành ở mi dưới. Nếu phần da chùng chảy xệ quá nhiều sẽ khiến cho mắt rủ xuống, luôn tạo cảm giác buồn ngủ và mệt mỏi.

phẫu thuật cắt da trùng mi mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp trẻ trung và linh hoạt nhất, phẫu thuật cắt da trùng mi mắt hiệu quả nhất, đôi mắt rạng ngời hơn nhờ phẫu thuật cắt da trùng mi mắt, phẫu thuật cắt da trùng mi mắt ở đâu uy tínMắt linh hoạt hơn nhờ phẫu thuật loại bỏ da trùng

Phẫu thuật cắt da chùng mi mắt là cách loại bỏ chất béo thường tập trung ở dưới phần mi mắt tạo nên các túi mỡ của mi mắt dưới. Nguyên nhân có thể là do di truyền hoặc các tác động từ môi trường hay thói quen sinh hoạt. Các lớp da thừa và bọng mắt cũng có thể gây cản trở tầm nhìn và khiến bạn trở nên già hơn. Để khắc phục hiện trạng này, biện pháp hữu hiệu nhất là thực hiện phẫu thuật cắt da chùng mi mắt trên và dưới.
Quy trình phẫu thuật cắt da chùng mi mắt

Để tạo nên một đôi mắt to đẹp chúng tôi phẫu thuật cắt da chùng mi mắt, loại bỏ hiệu quả phần da và mỡ thừa ở cả mi trên và mi dưới, các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã áp dụng một quy trình phẫu thuật cắt da chùng mi mắt an toàn và độ chính xác cao nhất.

>>>> Bài viết chi tiết : cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền ?

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ tình trạng thực của mi mắt để đánh giá về những bất thường về mắt như tầm nhìn, độ khỏe mạnh của đôi mắt…

Bước 2: Xác định phần da chùng và mỡ thừa ở mi trên lẫn mi dưới để đo vẽ, định hình chính xác lượng da cần cắt đi.

Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng cần phẫu thuật

Bước 4: Đối với trường hợp có nhiều da chùng và mỡ thừa ở mí trên các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ trên mi mắt để lấy bớt dải cơ vòng của mi mắt ở dưới da. Từ đó, các túi mỡ và da chùng sẽ được lấy đi. Vết rạch kỹ thuật chính xác sẽ có ít tổn thương các mô và ít chảy máu.


phẫu thuật cắt da trùng mi mắt an toàn tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp trẻ trung và linh hoạt nhất, phẫu thuật cắt da trùng mi mắt hiệu quả nhất, đôi mắt rạng ngời hơn nhờ phẫu thuật cắt da trùng mi mắt, phẫu thuật cắt da trùng mi mắt ở đâu uy tín

Phẫu thuật cắt da và mỡ thừa ở mi trên

Đối với trường hợp có nhiều da chùng và túi mỡ ở mi dưới (hay còn gọi là bọng mắt), các bác sĩ Hàn Quốc sẽ tiếp cận mi dưới bằng một vết mổ sát dưới mắt để lấy đi các bọng mỡ đồng thời thắt chặt cơ phần mi mắt nhằm giảm các nếp nhăn. Vết mổ khéo léo nên sẽ không thấy sẹo phẫu thuật và không ảnh hưởng tới hình dáng cũng như thị lực của mắt. Thời gian diễn ra phẫu thuật cắt da chùng mi mắt chỉ khoảng 30 phút.

>>>> Xem thêm : cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền ?

phẫu thuật cắt da trùng mi mắt an toàn tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp trẻ trung và linh hoạt nhất, phẫu thuật cắt da trùng mi mắt hiệu quả nhất, đôi mắt rạng ngời hơn nhờ phẫu thuật cắt da trùng mi mắt, phẫu thuật cắt da trùng mi mắt ở đâu uy tín

Quy trình cắt da chùng và mỡ thừa mi dưới

Sau phẫu thuật, sẽ không còn hiện tượng sụp mí, không còn bọng mắt, vết chân chim cũng biến mất. Bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung là linh hoạt, lấy lại được nét thanh xuân trên khuôn mặt.
Những lưu ý khi phẫu thuật cắt da chùng mi mắt

>>>> Click xem ngay : cắt mắt 2 mí hàn quốc

– Luôn liệt kê đầy đủ các loại thuốc mà bạn đang dùng cho bác sĩ trước khi phẫu thuật. Ngưng sử dụng các loại thuốc làm tăng sự chảy máu như aspirin, một số loại vitamin và thảo dược 2 tuần trước khi phẫu thuật.

– Trước khi phẫu thuật có thể ăn nhẹ.

– Sau phẫu thuật 1 tuần, vùng quanh mắt có thể sẽ bầm tím, phù nệ nhẹ tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Bạn nên chườm lạnh và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

– Khi ra ngoài phải có các biện pháp bảo vệ mắt tốt nhất, tránh ánh nắng mặt trời và bụi bẩn. Hạn chế xem TV, đọc sách hoặc sử dụng máy tính.

>>>> Nguồn : cắt da mí mắt


Mời bạn bình luận tin Cắt da chùng mí mắt ?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Chăm sóc cơ thể"

Cảnh giác khi dương vật nổi mụn
11/04/2020 - 15:42