Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Chỉ số hoàn màu đèn led pha hiện nay

Chỉ số hoàn màu đèn led pha hiện nay
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 371259

Ngày đăng: 17/09/2023 - 00:11

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 14

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Bạn có biết ngày nay ở nước ta sở hữu khoảng 3 triệu trẻ con bị cận thị? Và số lượng này ngày càng tăng cao? Vì Sao chủ yếu dẫn đến thực trạng này đó là do chất lượng ánh sáng đèn led pha  gây ra. Vậy chuẩn mức nào để ta có thể đánh giá đc chất lượng ánh sáng đèn led pha nhằm bảo vệ thị lực của cả gia đình?

check NHIỆT ĐỘ MÀU CỦA BÓNG ĐÈN
Nhiệt độ màu ảnh hưởng rất nhiều đến màu sắc của ánh sáng đèn led pha, nếu giá trị càng cao, cảm ánh sáng đèn led pha màu lạnh càng mạnh, trái lại nhiệt độ màu thấp sẽ cho ta cảm hứng ánh sáng đèn led pha màu ấm mạnh hơn.
trong số đó nhiệt độ màu cao hơn 4.600K sẽ có mặt ánh sáng đèn led pha blue color trắng đc gọi là màu lạnh, hay còn gọi là ánh sáng đèn led pha ban ngày. Nhiệt độ màu trung bình là từ 3.100K đến 4.600K sẽ cho ta ánh sáng đèn led pha màu trắng lạnh. Còn có chỉ số nhiệt độ màu thấp hơn 3.100K trở lại, ánh sáng đèn led pha sẽ dao động từ red color sang màu vàng, được gọi là gam màu nóng.
Xem thêm : đèn đường led
Tùy nhu yếu khác nhau mà ta chọn lựa đèn led pha có nhiệt độ màu khác nhau. Và để định vị chất lượng ánh sáng đèn led pha, ta có thể bật cùng lúc những cái đèn sở hữu nhiệt độ màu giống nhau, chất lượng tốt sẽ cho ra ánh sáng đèn led pha cùng loại màu, Ngoài ra các sản phẩm chất lượng thấp, sẽ khởi tạo ra màu ánh sáng đèn led pha khác nhau.
check ĐỘ HOÀN MÀU CỦA ánh sáng đèn led pha
Chỉ số hoàn màu (CRI), hay nói một cách khác là chỉ số màu (RA) phản ánh độ trung thực của ánh sáng đèn led pha so có ánh sáng đèn led pha thoải mái và tự nhiên ngoài trời. ánh sáng đèn led pha tự nhiên và thoải mái do mặt trời tạo nên sở hữu chỉ số hoàn màu cao nhất, với RA=100. Chỉ số hoàn màu thấp sẽ phản ánh rơi lệch màu thực của vật. vậy nên chỉ có thể số màu càng cao nghĩa là màu sắc càng thoải mái và tự nhiên và trung thực.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta có thể chọn lựa đèn có độ hoàn màu khác nhau, đối với đèn led pha sản lượng và chất lượng bình thường tỉ lệ nghịch có nhau. Ở mức độ phổ thông, hãy lựa chọn ánh đèn led pha sở hữu chỉ số màu khoảng 70.
kiểm tra ĐỘ RỌI
Độ rọi là chỉ số quang thông trên 1 đơn vị không gian diện tích chiếu sáng, hiểu một cách dễ chơi thì nó là chỉ số biểu thị độ sáng tại một điểm.
chuẩn mức độ rọi thường gặp là:
- Phòng khách là >300 lux
- Phòng ngủ là >100 lux
- Phòng ăn là > 200 lux.
- Phòng lao động > 400 lux
- Hành lang cầu thang là >100 lux

nếu còn muốn xác thực độ rọi của đèn led pha, bạn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh bằng phương pháp tải về và sử dụng phần mềm Lux meter và làm theo chỉ dẫn một cách dễ chơi, kiểm tra tìm hiểu ánh sáng đèn led pha trong không gian mà bạn đang sử dụng đèn led pha có đủ sáng so với chỉ số tiêu chuẩn bên ở trên đã đặt ra không.


Mời bạn bình luận tin Chỉ số hoàn màu đèn led pha hiện nay

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"

Lắp đặt đèn led pha ít tỏa nhiệt
24/09/2023 - 23:41