Chọn mua máy giặt lồng ngang hay lồng đứng?
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

Chọn mua máy giặt lồng ngang hay lồng đứng?

Chọn mua máy giặt lồng ngang hay lồng đứng?

Mã số: 251134

Ngày đăng: 16/06/2016 - 09:29

Lượt xem: 300

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0903882190

Lựa chọn máy giặt loại nào tốt với nhiều mẫu mã, thương hiệu trên thế giới khiến người tiêu dùng lạc vào ma trận trong khi đó họ còn phân vân giữa lựa chọn máy giặt lồng ngang hay lồng đứng cho gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng quyết định máy giặt nào phù hợp với gia đình.


[Hình: may-giat-so-1-768x840.jpg] Nguồn: Internet

Máy giặt lồng đứng: Máy giặt lồng đứng hay còn gọi là máy giặt cửa trên có thiết kế cửa máy nằm phía trên theo hình ống. Máy hoạt động theo nguyên lý đặt đĩa xoay dưới đáy máy giặt. Với loại máy giặt này, người dùng dễ dàng thêm bớt quần áo mà không gặp trở ngại nào. Với giá thành rẻ chỉ tầm 4 -6tr bạn có thể sở hữu ngay một chiếc máy giặt lồng đứng.

Thiết kế này cũng giúp cho người dùng dễ dàng thay, sử linh kiện hơn khi máy bi hổng, ngoài ra do thiết kế đứng, máy giặt giúp không gian nhà bạn trở nên rộng hơn và ít tốn diện tích hơn.Tuy nhiên với dòng máy giặt này nhược điểm lớn nhất chính là khá ồn và rung lớn, máy tốn khá nhiều nước khi giặt do nước phải phủ hết quần áo.

Máy giặt lồng ngang: Hay còn gọi là máy giặt cửa trước, loại thiet bi dien dan dung này sử dụng cấu trúc trục xoay li tâm giúp giặt sạch quần áo hơn. Chất lượng đi với giá thành, đối với loại máy giặt này giá thành là trở ngại lớn nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Máy giặt lồng ngang có nhiều tính năng nhưng trên hết là khả năng giặt sạch vượt trội, ít rung, ồn và tiết kiệm nước. Về mặt thời gian, máy giặt lồng ngang được cho là có độ bền cao hơn, nhiều máy tích hợp công nghệ điều khiển chẩn đoán bằng smartphone đem lại nhiều tiện lợi.

Nguồn: http://www.lg.com/vn/tin-tuc-va-truyen-t...ai-nao-tot


Mời bạn bình luận tin Chọn mua máy giặt lồng ngang hay lồng đứng?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào