Đậu xanh, đậu má, đậu đen giảm mỡ bụng thế nào hinhanh/raovat/Dau-xanh-&w=500&h=500" property="og:image" itemprop="thumbnailUrl" />
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

đậu xanh, đậu má, đậu đen giảm mỡ bụng thế nào

đậu xanh, đậu má, đậu đen giảm mỡ bụng thế nào

Mã số: 294626

Ngày đăng: 28/11/2019 - 12:11

Lượt xem: 9

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 097519285

Nước đen đậu đen rang có tác dụng gì

Đậu đen thuộc nhóm ngũ cốc chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, được sử dụng rộng rãi trong chế biến các món ăn bồi bổ sức khỏe, ngâm rượu thuốc. Nhưng từ lâu người ta đã có thể biết tận dụng các cách giảm mỡ bụng bằng đậu đen để cải thiện kích thước vòng 2 hiệu quả.
Kết quả hình ảnh cho đậu đen rang

Đậu đen được phân biệt bằng mắt thường nhờ vỏ màu đen tuyền, kích thước hạt trung bình, khi ngâm thì nước chuyển thành màu tím đen. Loại đậu này có thể giải đôc, bổ máu, giải nhiệt, làm mát cơ thể. Đây là thực phẩm an toàn để giảm mỡ, giảm cân bởi:

Kết quả hình ảnh cho đậu đen rang

  • Trong đậu đen có chứa thành phần anthocyanin như một loại chất chống oxy hóa tự nhiên, kiểm soát và làm giảm sự tích tụ chất béo trong cơ thể. Đồng thời bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u, làm giảm nguy cơ ung thư và đột quỵ.
  • Đậu đen chứa hàm lượng chất xơ cao, nên có khả năng kiềm chế cơn đói nên rất tốt cho người bị thừa cân, béo phì.
  • Đậu đen còn giúp kiểm soát lượng cholesterol và lượng đường trong máu nhờ vị ngon tự nhiên.


Đậu đen ngâm giấm giảm mỡ thế nào
Đậu đen kết hợp với giấm làm tăng gấp đôi hiệu quả cho việc giảm cân, giảm mỡ bụng dưới. Giấm có chứa nhiều thành phần mang lại hiệu quả đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

❋ Chuẩn bị:

  • 200g đậu đen
  • Giấm gạo
  • Lọ thủy tinh
Kết quả hình ảnh cho đậu đen ngâm giấm

❋ Cách thực hiện:

  • Bước 1: Rửa sạch đậu đen và để ráo nước. Sau đó đem đậu đen rang trong chảo đến khi chín nứt vỏ
  • Bước 2: Để nguội rồi cho đậu đen đã rang vào lọ thủy tinh, sau đó đổ phần giấm đã chuẩn bị vào ngập đậu đen. Ngâm đậu đen sau 1-2 ngày là có thể sử dụng được.

Mỗi ngày trước bữa ăn khoảng 30 phút bạn hãy uống 1-2 thìa đậu đen ngâm giấm sẽ giúp giảm cảm giác thèm ăn, nhanh no. Hãy kiên trì thực hiện phương pháp giảm mỡ bụng bằng đậu đen ngâm giấm này sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao.

Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp vấn đề về dạy dày không nên áp dụng cách làm này vì giấm chua có thể làm gia tăng tình trạng bệnh nặng hơn.


Chè đậu đen ngon bổ rẻ giảm mỡ thần thoánh

Chè đậu đen được nhiều người sử dụng để giải nhiệt trong những ngày nóng bức, tuy nhiên loại chè này còn giúp giảm tình trạng nóng trong, giảm tích mỡ và giảm cân hiệu quả nếu dùng liên tục.

Kết quả hình ảnh cho chè đậu đen

❋ Chuẩn bị:

  • 2/3 bát đậu đen
  • 2-2.5 lít nước

❋ Cách thực hiện:

  • Bước 1: Đậu đen rửa sạch và để ráo trước khi sử dụng
  • Bước 2: Cho đậu đen vào nồi nước và đun sôi thì cho nhỏ lửa. Đun đến khi đậu mềm và bở thì tắt bếp và để nguội

Bạn có thể uống nước đậu đen với một chút muối hoặc xíu đường để gia tăng hương vị. Hàm lượng chất xơ và chất chống oxy hóa cao trong món chè đậu đen sẽ thúc đẩy đốt cháy mỡ, mang lại hiệu quả giảm cân.

Đậu đen gạo nứt nấu cơm ăn có ngon không?

Từ lâu gạo lứt đã được nhiều chị em tin dùng để giảm mỡ bụng dưới cho nữ, kết hợp với đậu đen sẽ giúp giảm cân, cải thiện vóc dáng và tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa hiệu quả mạnh hơn. Người ta thường sử dụng cách giảm mỡ bụng bằng đậu đen cùng với gạo nứt bằng cách nấu ăn như cơm, hoặc nấu thành cháo. Tuy nhiên việc nấu 2 loại nguyên liệu này cũng không phải dễ dàng sau đây là các bước hướng dẫn nấu 2 loại nguyên liệu rất tốt cho cơ thể này.

❋ Chuẩn bị:

  • 200g đậu đen
  • 200g gạo lứt
  • 2 lít nước

❋ Cách thực hiện:

 

  • Bước 1: Vò sạch gạo lứt và đậu đen, để ráo
  • Bước 2: Cho gạo lứt và đậu đen vào nồi theo tỉ lệ 1:1 và đổ nước rồi đun đến khi cả 2 nguyên liệu chín đều. Tuy nhiên, gạo lứt thường cứng và lâu chín nên bạn hãy ngâm qua nước nóng khoảng 60 phút trước khi nấu


Mời bạn bình luận tin đậu xanh, đậu má, đậu đen giảm mỡ bụng thế nào

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào