Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

đèn đường led giá cả phải chăng ở đâu

đèn đường led giá cả phải chăng ở đâu
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 343351

Ngày đăng: 09/03/2023 - 22:02

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 35

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Đèn đường led Philips là một trong những dòng sản phẩm nổi bật dẫn dầu trong technology chiếu sáng Led cung cấp khối hệ thống chiếu sáng đường phố tiết kiệm năng lượng, đạt tác dụng chất lượng ánh sáng cao cho các tuyến đường.

sự tiến lên nội khu, khu đô thị được thể hiện qua kiến trúc hạ tầng và khối hệ thống đường bộ hiện đại. Ánh sáng là 1 trong những nhân tố luôn luôn phải có trong khối hệ thống có phong cách thiết kế chiếu sáng hiện đại đóng góp thêm phần tạo một căn chiếu sáng thu hút đáp ứng nhu cầu đi lại, chuyển động vào đêm hôm.
nằm trong top những thương hiệu sản xuất đèn chiếu sáng công nghệ Led nổi tiếng trái đất, Philips luôn tạo đc vị trí vững chắc và kiên cố trong tâm người sử dụng nước ngoài trong 100 năm nay và đây là một yếu tố tích cực để chúng ta luôn luôn lòng tin vào chất lượng của đèn đường led Philips.
Đèn đường led Philips được nhiều bạn chọn lựa bởi những ích lợi sau:
giá cả phải chăng: phạm vi lớn hơn để lựa chọn chiếu sáng đường sở hữu diện tích rộng bằng các dòng sản phẩm có hiệu suất chiếu sáng cao sẽ chọn lựa được một sản phẩm có mức giá thành rất tốt bảo đảm công suất thấp ít tiêu tốn điện năng, tuổi thọ cao và thời gian sử dụng chiếu sáng dài lâu, tiết kiệm điện tiêu thụ.
Xem thêm : đèn led pha
Đáng tin cậy: các sản phẩm đèn điện của Philips vốn nổi danh với thiết kế quang học tối ưu, sử dụng vật liệu phản quang chất lượng bậc nhất. Lượng ánh sáng được phân chia hợp lý. ngoài ra, nó còn hạn chế triệt để tình hình nhấp nháy cũng như chói mắt. vì vậy, hệ sản phẩm mới đã chóng vánh đạt Chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thị giác IEC 62471. Bên cạnh đó, sản phẩm đèn chiếu sáng công cộng này còn có chỉ số bảo vệ cao, phù hợp có thời tiết và khí hậu nước ta.
Chiếu sáng an toàn, chất liệu đương nhiên đảm bảo sự bền lâu, không cháy nổ, ánh sáng luôn luôn bảo đảm chất lượng, ổn định trong thời gian chiếu sáng khi dùng điện khi dùng.
- Dải điện áp vận động 150V – 270V đảm bảo ánh sáng và công năng giữ nguyên khi điện áp lưới chuyển đổi. thích hợp điện từ trường không gây hiện tượng nhiễu dòng sản phẩm điện tử, không trở nên ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.

nhà phân phối luôn luôn là đơn vị đứng ra đảm bảo được chất lượng chiếu sáng và được thiết kế của dòng sản phẩm, đèn đường led Philips bảo đảm chất lượng và đc sử dụng chiếu sáng cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời, tuy nhiên các đặc điểm nổi bật của máy rất cần được nhắc đến để quý khách hàng làm rõ được lợi thế khi mua dòng đèn của Philips sẽ đc những gì.


Mời bạn bình luận tin đèn đường led giá cả phải chăng ở đâu

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"

đèn led pha phù hợp cho trường học
29/03/2023 - 20:37
Nâng cao chất lượng đèn led pha tối ưu
28/03/2023 - 22:55