Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

đèn led pha chống cháy nổ tối ưu

đèn led pha chống cháy nổ tối ưu
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 343678

Ngày đăng: 11/03/2023 - 18:27

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 34

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Thời gian chiếu sáng đèn led pha

ngày nay, đèn led pha cảm ứng được sản xuất nhằm mục đích đóng góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên xanh và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên tự nhiên là năng lực mặt trời sở hữu sẵn trong cuộc sống thường ngày. những loại đèn led năng lực mặt trời đc phần mềm trong vô số nghành nghề dịch vụ ngày nay. Vậy, cấu trúc và ứng dụng của đèn led pha bạn đã biết chưa. Hãy cùng C.ty Philips khám phá ngày qua nội dung bài viết sau đây nhé.
đèn led pha là dòng đèn dùng để chiếu sáng đường, nó đc làm bằng chất liệu tấm panel năng lượng mặt trời, trụ đèn, cáp kết nối, pin sạc, bộ tinh chỉnh và điều khiển sạc và bóng đèn led pha . Ban ngày nạp điện, đêm hôm tự động hóa sáng, thời gian sáng khi trời tối (khoảng 6h tối) đến sáng. Thời gian từ 8 - 12 tiếng. đặc biệt quan trọng, chế độ sáng thông minh, auto sáng khi trời ban đầu tối, khi sở hữu người đi qua đèn sẽ sáng hơn., không tồn tại người đèn chỉ sáng 50% công năng, để tiết kiệm Pin
kết cấu đèn led pha
để khiến cho người tiêu dùng hiểu hơn về nguyên lý vận động, cách sử dụng đèn led pha vào phần mềm cuộc sống. kết cấu của đèn led năng lượng mặt trời bao hàm các bộ phận cơ bản sau.
Tấm pin mặt trời
Tấm pin mặt trời là 1 bộ phận cần thiết của đèn led pha. Tấm Pin mặt trời được thiết kế từ các tế bào quang điện Photovoltaic (PV), đóng tầm quan trọng hấp thụ ánh sáng mặt trời vào ban ngày và chuyển đổi điện năng vào ban đêm.
cũng tương tự những loại đèn led khác, cấu tạo của đèn led năng lực mặt trời luôn luôn phải có phần tử bóng đèn led. Bóng đèn led phía bên ngoài được kết cấu bởi một lớp vỏ bằng vật liệu nhựa Abs sở hữu độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, chống cháy nổ, chống nước và thân thiết với môi trường xung quanh.
Xem thêm : đèn đường led
Pin sạc
bộ phận này đóng vai trò dự trữ điện từ năng lượng mặt trời vào ban ngày khiến cho đèn led chiếu sáng vào ban đêm. thành phần pin sạc của đèn led pha được lắp đặt bên trong đèn hoặc bên phía ngoài và nối với nhau bằng dây dẫn.
Bộ kiểu sạc
Bộ điều khiển sạc đóng vai trò, giúp công việc nạp năng lực vào pin điện từ tấm pin mặt trời không trở nên vượt mức, tránh thực trạng quá tải nhằm mục đích làm tăng tuổi thọ của đèn.
Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà kích cỡ đèn led pha và chiều cao đèn led pha sở hữu sự khác nhau. ngoài ra phần tử chính ở trên thì đèn led năng lượng mặt trời còn có các thành phần khác như: cáp kết nối, bộ cảm ứng điện quang…

Cửa Hàng chúng tôi qua Điện thoại tư vấn chúng tôi sẽ tư vấn cho mình những giải pháp tối ưu nhất cho dự án công trình của bạn. Chúc Anh chị thành công!


Mời bạn bình luận tin đèn led pha chống cháy nổ tối ưu

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"

đèn led pha phù hợp cho trường học
29/03/2023 - 20:37
Nâng cao chất lượng đèn led pha tối ưu
28/03/2023 - 22:55